Vào chiều ngày 10/6, ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh nằm trong bệnh viện. “Con voi cả đời ăn cỏ và các loại cây thế mà nó vẫn khoẻ bình thường. Mình phát nguyện xin sức khoẻ cho các con ăn chay có 18 hôm mà đã hết hơi”, Tuấn Hưng cho hay. Anh tiết lộ do bản thân chưa quen với việc ăn chay nên đã bị hụt hơi.

Nam ca sĩ phải tiến hành truyền nước thì cơ thể mới dần hồi phục. Tuấn Hưng chia sẻ do thiếu ngủ nên cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Kèm theo đó, nam ca sĩ bị viêm họng, ho nhiều. Những bức hình này khiến khán giả vô cùng lo lắng: “Giữ sức khoẻ nhé chú ơi. Chúc chú mong hồi phục”, “Chúc anh mau khỏi bệnh”…

Ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện truyền nước - Hình 1
Ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện truyền nước - Hình 2

Tuấn Hưng phải nhập viện truyền nước do cơ thể mệt mỏi vì thiếu ngủ, viêm họng, bị hụt hơi

Tuấn Hưng là nam ca sĩ sở hữu chất giọng khỏe khoắn pha chút trầm và phong cách ấn tượng. Anh được công chúng biết đến qua vai trò là thành viên của nhóm nhạc Quả dưa hấu đình đám một thời.

Dành cho bạn

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn được khán giả biết tới qua các ca khúc nổi tiếng như C ầu vồng khuyết, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Gửi ngàn lời yêu, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em,… Bên cạnh sự nghiệp thành công, nam ca sĩ Tuấn Hưng còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn cùng vợ Hương Baby.

Ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện truyền nước - Hình 3
Ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ phải nhập viện truyền nước - Hình 4

Tuấn Hưng được khán giả biết tới qua các ca khúc như Nắm lấy tay anh, Cầu vồng khuyết…