Sau khi Argentina thắng Pháp, đăng quang ngôi vô địch World Cup 2022, Duy Mạnh giữ đúng lời hứa gửi tặng cho Tuấn Hưng ca khúc Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé. Giọng ca Cầu Vầu Khuyết mới đây đã vui vẻ chia sẻ về việc hoàn tất bản audio cho ca khúc mới, "tiện" xin đàn anh... viết luôn cả kịch bản MV. 

Tuấn Hưng "đòi" Duy Mạnh viết kịch bản MV cho ca khúc mới

"Bản audio: Đừng Giận Nhau Nữa Nhé đã hoàn tất. Bây giờ là lúc nghĩ quay dựng thế nào cho nó ý nghĩa đây. Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu quá hot rồi. Bây giờ mà bài này hot tiếp thì nó là dã man. Anh Mạnh ơi: Đằng nào cũng sáng tác rồi thì ah viết luôn cho em kịch bản quay đi anh", Tuấn Hưng viết trên trang Facebook cá nhân hôm 24/12. 

Duy Mạnh lại tiếp tục trêu chọc đàn em trên MXH

Tuấn Hưng hỏi thì "ông già Noel" Duy Mạnh liền trả lời. Giọng ca gốc Hải Phòng "gợi ý" cho đàn em: "Kịch bản là 'Duy Mạnh ra phường rút đơn kiện. Và viết đơn xin các chú công an cho ca sĩ Tuấn Hưng làm live show tiếp. Và Tuấn Hưng sẽ hát bài Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé. Rồi Duy Mạnh sẽ viết tặng Tuấn Hưng 1 bài hát nữa với tựa đề là Ứ Thèm Trêu Chàng Nữa Đâu'".

Dành cho bạn

Duy Mạnh từng viết tặng Tuấn Hưng 2 ca khúc Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu 

Dân tình không nhịn dược cười khi Duy Mạnh cố tình "cà khịa" vụ Tuấn Hưng bị lên phường vì tổ chức liveshow mà không xin phép. Nam ca sĩ không quên nhắc lại tin đồn mình là người làm đơn gửi công an để xử phạt giọng ca Cầu Vồng Khuyết. Cư dân mạng "bó tay" vì hành động "trêu dai" của Duy Mạnh với Tuấn Hưng: "Chú Mạnh lại trêu anh Hưng rồi"; "Chú không sợ em trai lại khóc tiếp à"; "Chú Mạnh viết kịch bản thế này thì bao giờ anh Hưng mới hết giận đây";...Hiện Tuấn Hưng vẫn chưa có phản hồi gì về bài đăng mới nhất của Duy Mạnh.