Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải loạt ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân cùng lời nhắn nhủ thú vị đến ông già Noel nhân dịp Giáng sinh thu hút được sự quan tâm của khán giả. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: “Tối đến flop quá hay sao post ông già Noel không thấy hay sao. Tương tác yếu quá. Ngọc ước lại, ông già Noel hãy ban cho con 1 anh người yêu, mai là Noel rồi”.

Sau nhiều tin đồn về tình cảm, dòng trạng thái này của Ninh Dương Lan Ngọc cũng ngầm khẳng định tình trạng mối quan hệ hiện tại là độc thân.

Dành cho bạn

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc bị đồn hẹn hò với ca sĩ Chi Dân từ năm 2018, cặp đôi liên tục bị bắt gặp năm tay, có những cử chỉ trên mức bạn bè khi đi mua sắm, đi du lịch cùng nhau. Đồng thời cả hai cũng thường bị soi diện đồ đôi, xuất hiện cùng một khung hình hay nuôi cùng thú cưng…thậm chí còn bị bắt gặp đi du lịch chung ở Đà Lạt. Dù được nhiều người ủng hộ và mong chờ ngày họ công khai, nhưng cặp đôi luôn khẳng định cả hai chỉ là những người bạn thân thiết.

Cuối năm 2021, cặp đôi vướng tin đồn chia tay khi không còn xuất hiện bên nhau cũng như tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn hoàn toàn giữ im lặng. Đây cũng không phải lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc ngầm nói về tình trạng mối quan hệ tình cảm, trong năm nay, nữ diễn viên nhiều lần khẳng định vẫn đang độc thân.