Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 1

Đầu năm nay, nhà phân phối chính hãng đã đưa Mercedes-AMG G 63 Edition 55 về nước với giá khởi điểm 12,6 tỷ đồng. Đây là bản kỷ niệm 55 năm thành lập bộ phận hiệu suất cao AMG, do đó số xe được sản xuất giới hạn. Riêng thị trường Việt được phân phối khoảng 10 chiếc (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 2

Một trong số đó đã thuộc về vị đại gia ở Hà Nội, với chiếc xe mang ngoại thất sơn màu đen bóng - tông màu được ưa chuộng trên mẫu G 63 ở nước ta. Dù xe mới mua về, chủ nhân đã không ngần ngại bỏ hơn 700 triệu đồng để mạ vàng rất nhiều chi tiết ở cả ngoại thất và nội thất (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 3

Một trong số đó đã thuộc về vị đại gia ở Hà Nội, với chiếc xe mang ngoại thất sơn màu đen bóng - tông màu được ưa chuộng trên mẫu G 63 ở nước ta. Dù xe mới mua về, chủ nhân đã không ngần ngại bỏ hơn 700 triệu đồng để mạ vàng rất nhiều chi tiết ở cả ngoại thất và nội thất (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 4

Theo đơn vị thi công, thời gian để hoàn thiện gói độ này là hơn 2 tháng. Sau chế tác, phần đầu xe nổi bật hơn nhờ lưới tản nhiệt AMG mạ vàng ở các nan dọc. Logo ngôi sao ba cánh vẫn giữ nguyên màu đen (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 5

Hốc gió hai bên cản trước cũng được mạ vàng để tạo điểm nhấn thay vì để đơn điệu mỗi màu đen. Ngay cả khung viền biển số và ốp viền cụm đèn báo rẽ cũng làm mới bằng cách tương tự (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 6

Để mang đến diện mạo hầm hố hơn cho chiếc Mercedes-AMG G 63, chủ xe đã nâng cấp thêm nắp ca-pô của Brabus, được làm từ chất liệu carbon. Logo "Mercedes" bên trên mạ vàng, đi kèm sọc kẻ chính giữa và họa tiết cũng mạ vàng (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 7

Hai bên thân xe không ngoại lệ khi ốp viền kéo dài, ốp bậc lên/xuống và ốp gương chiếu hậu đều được mạ vàng (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 8

Do thuộc phiên bản Edition 55, hai bên cửa có bộ tem đặc trưng riêng của phiên bản kỷ niệm này.Chụp ống xả khiến nhiều người bất ngờ khi được chủ xe đem đi mạ vàng nhằm tạo sự đồng nhất với tổng thể chiếc SUV hạng sang (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 9

Bộ mâm 5 chấu kép kích thước 22 inch vốn sơn màu đen đã "lột xác" hoàn toàn bằng màu vàng bóng rực rỡ. Bên trong nổi bật không kém là kẹp phanh màu đỏ của bộ phận AMG (Ảnh: Tiến Dũng).

Dành cho bạn

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 10

Phần đuôi xe thay đổi nhẹ với phần nền màu vàng góp phần tăng sự nổi bật cho huy hiệu AMG và G 63. Ốp hộc chứa bánh xe dự phòng giữ logo ngôi sao ba cánh và nắp sau màu đen. Ngay cả tay nắm cửa của xe đều mạ vàng toàn bộ (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 11

Không gian nội thất của xe kết hợp giữa hai màu đỏ và đen, mang phong cách thể thao và trẻ trung. Phiên bản Edition 55 của Mercedes-AMG G 63 trang trí táp-pi, bảng điều khiển và táp-lô bằng sợi carbon bề mặt nhám (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 12

Điểm xuyết cho toàn bộ khoang cabin là những chi tiết mạ vàng như vô-lăng, nút bấm, cửa gió điều hòa, ốp viền bảng điều khiển, bậc cửa, màng loa Burmester cao cấp… (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 13

Hàng ghế thứ hai gồm 3 chỗ ngồi như bản tiêu chuẩn, không có tùy chọn màn hình giải trí nhưng vẫn mạ vàng ở một số chi tiết tương tự hàng ghế trước (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 14

"Trái tim" của Mercedes-AMG G 63 Edition 55 vẫn là động cơ V8 tăng áp kép 4.0L như bản thường. Nó cho công suất tối đa 577 mã lực, 850Nm mô-men xoắn, dẫn động 4 bánh, hộp số tự động 9 cấp. Chiếc SUV tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240km/h (Ảnh: Tiến Dũng).

Mua G 63 bản giới hạn, đại gia Hà Nội chi thêm 700 triệu đồng dát vàng xe - 15

Mercedes-AMG G 63 được các đại gia Việt ưa chuộng dù có giá bán sau thuế từ 11-13 tỷ đồng, tùy theo nhập khẩu chính hãng hay tư nhân. Một số tay chơi siêu xe cũng sở hữu mẫu SUV này như doanh nhân Minh Nhựa, Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla), Hứa Hà Phương… (Ảnh: Tiến Dũng).