Vào chiều qua (9/5), trên trang cá nhân của mình, Lý Hải - Minh Hà đã lên tiếng cảnh báo đến khán giả về việc cả hai bị mượn danh lừa đảo. Minh Hà chia sẻ: "Hà vừa được mọi người báo tin có tài khoản giả mạo (không có tick xanh chính chủ) chạy quảng cáo Lý Hải - Minh Hải tuyển dụng "việc nhẹ lương cao". Các bạn đừng tin và không cung cấp bất kỳ thông tin gì hết giùm mình nhé".

Song song đó, bà xã Lý Hải cùng nhờ mọi người giúp đỡ để tránh tình huống đáng tiếc xảy ra. Đó là khi thấy thông tin bất thường về Lý Hải - Minh Hà làm tài khoản giả mạo hãy nhanh chóng báo vụ việc này. Cuối cùng, Minh Hà nhắn nhủ tới kẻ xấu rằng: "Làm ơn đừng như vậy, cuộc sống này ai cũng có khó khăn, giờ là lúc giúp nhau. Nếu không giúp được thì đừng lừa mọi người như vậy bạn nhé. Cuộc đời có nhân quả. Mong bạn tỉnh ngộ".

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải, sao Việt
ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải, sao Việt

Lý Hải - Minh Hà bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo, còn nhờ khán giả làm điều này.

ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải, sao Việt
ca sĩ Lý Hải, vợ Lý Hải, sao Việt

Cặp đôi đang có cuộc sống gia đình cực hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp.

Dành cho bạn

Trải qua hơn một thập kỉ bên nhau, Lý Hải - Minh Hà khiến khán giả ngưỡng mộ vì sự giản dị, không màu mè khoa trương. Hiện cả hai có với nhau 4 nhóc tì đủ nếp đủ tẻ. Lý Hải cho biết, bản thân anh giao hết tiền cho vợ nên khi ra đường hầu như không có một đồng trong túi. Cứ ăn uống gì là gọi về cho vợ chuyển khoản.