Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao với liên tiếp các diễn biến xoay quanh Jack và doanh nhân Quốc Cường, về lùm xùm sử dụng hình ảnh của Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra cũng như xoay quanh tin đồn "60 tỉ đồng". Giữa bão dư luận, nhiều tài khoản cá nhân có sức ảnh hưởng trên MXH cũng đề cập đến một nhân vật có tên Facebook là B. Nhân vật B. này được gọi là "quản lý của Jack", đồng thời là người trực tiếp kết nối Jack với doanh nhân Quốc Cường, tạo tiền đề cho chuyến đi Pháp gặp Messi.

Người kết nối Jack với doanh nhân Quốc Cường lên tiếng, nói gì về drama những ngày qua? - Ảnh 1.

Tuy nhiên đến tối 6/9, nhân vật B. cũng đã chính thức lên tiếng lần đầu tiên giữa "bão" dư luận xoay quanh Jack và doanh nhân Quốc Cường. Qua bài đăng này, nhân vật trên khẳng định anh không phải là quản lý của Jack, chưa bao giờ nhận làm vị trí này cũng như chưa bao giờ hợp tác với nam ca sĩ trên giấy tờ. Anh cho biết bản thân chỉ hỗ trợ Jack một số công việc trên tinh thần anh em mà thôi. Chính vì thế, việc bị "réo gọi" vào drama những ngày qua với tư cách quản lý của Jack khiến cuộc sống anh B. bị xáo trộn, khiến nhiều anh em trong nghề có cái nhìn chưa đúng.

Người kết nối Jack với doanh nhân Quốc Cường lên tiếng, nói gì về drama những ngày qua? - Ảnh 2.

Bài đăng của nhân vật tên B.

Tuy nhiên, anh B. không phủ nhận việc chính anh là người đã kết nối Jack với doanh nhân Quốc Cường. Sự việc chỉ dừng lại ở đúng việc kết nối, còn toàn bộ việc gặp Messi, lịch trình ra MV anh hoàn toàn không nắm. Anh cũng khuyên dư luận và các anh em đồng nghiệp nên dừng lại một chút để doanh nhân Quốc Cường và Jack có thời gian giải quyết ổn thỏa.

Dành cho bạn

Cập nhật mới nhất: đến tối 6/9, buổi họp báo dự kiến vào chiều 7/9 của doanh nhân Quốc Cường được hủy bỏ. Đại diện truyền thông của doanh nhân Quốc Cường cũng cho biết cả 2 đang trong quá trình đàm phán, thỏa thuận để thống nhất các bài đăng trên MXH mỗi người.

Người kết nối Jack với doanh nhân Quốc Cường lên tiếng, nói gì về drama những ngày qua? - Ảnh 3.

Jack và doanh nhân Quốc Cường thuở còn thân thiết.