Lệ Nam lần đầu nhắc về Nam Em hậu ồn ào

Mới đây, Lệ Nam - chị gái của Nam Em bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý: "Ngày xưa mình nhớ khúc cô em đăng ký thi hoa hậu, cả dòng họ cấm đoán ngăn cản. Mình không hiểu tại sao? Trải nghiệm rồi mới hiểu ra được chút chút. Nhưng tất cả đều là trải nghiệm giúp mình học giỏi và lớn khôn".

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người đổ dồn sự chú ý trước khoảnh khắc Lệ Nam bất ngờ nhắc đến Nam Em dù không nói rõ đích danh. Đây cũng là lần đầu tiên cô đề cập đến em gái sau những ồn ào gây xôn xao mạng xã hội trong suốt thời gian qua.

Lệ Nam bất ngờ nhắc đến Nam Em với chuyện đăng ký thi hoa hậu

Trước đó, Nam Em khiến công chúng bất ngờ khi tuyên bố sẽ "khui" chuyện nếu Lệ Nam không đi tu. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn chị em sinh đôi Nam Em - Lệ Nam xảy ra tranh cãi, đứng trước nguy cơ rạn nứt.

"Nam Anh đang đi tu rồi. Nếu ngày hôm nay không đi tu, tôi sẽ khui chuyện của Nam Anh ra. Còn Nam Anh chịu buông bỏ, đi tu, biết mình sai, sửa sai là tôi ghi nhận, tôi không khui. Cho dù chị em làm sai là phải gánh nghiệp, hậu quả. Nhưng người ta nói: 'Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại'. Người ta biết sai, sửa sai là làm tốt rồi. Hiểu chưa", Nam Em nói tại một buổi livestream.

Dành cho bạn

Lệ Nam ẩn ý đến góc tối cuộc thi nhan sắc?

Xoay quanh dòng trạng thái nói trên, lượng lớn khán giả còn đặt nghi vấn về việc Lệ Nam đang muốn ẩn ý đến những mặt tối phía sau những sân chơi nhan sắc. Được biết, chị gái Nam Em là gương mặt quen thuộc tại khá nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước.

Lệ Nam bất ngờ nhắc đến Nam Em với chuyện đăng ký thi hoa hậu

Thời điểm dự thi, Lệ Nam luôn lọt top những thí sinh gây ấn tượng, được truyền thông săn đón. Người đẹp Tiền Giang cũng "bỏ túi" cho mình những thành tích ấn tượng như: Top 16 - Miss Universe Vietnam 2022, Top 10 - Miss Universe Vietnam 2023...