Mới đây, Lệ Nam bất ngờ đăng tải video xoay quanh cuộc sống cá nhân, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Người đẹp Tiền Giang ăn mặc đơn giản, đời thường và xuất hiện tại nơi nuôi heo. Không những vậy, cô còn chuẩn bị rau để cho chúng ăn.

Khoảnh khắc này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi lối sống bình yên của Lệ Nam, nhiều người còn đặt nghi vấn về việc cô sắp bỏ phố về quê, theo đuổi cuộc sống nhàn hạ, ít bị soi mói.

Song, không nằm ngoài trường hợp Lệ Nam hiện đang tham gia diễn xuất trong một dự án nghệ thuật nào đó hoặc chỉ đơn thuần chính là việc người đẹp về quê nghỉ ngơi. Sự thật phía sau câu chuyện này phải cho Lệ Nam lên tiếng mới rõ.

Gần đây, Lệ Nam đã chăm xuất hiện trở lại trên mạng xã hội sau thời gian dài im ắng. Đa phần, cô đều bị lượng lớn khán giả nhầm lẫn thành Nam Em. Không những vậy, nhiều người còn réo gọi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 trên trang cá nhân của chị gái. Trước những sự việc này, Lệ Nam vẫn kín tiếng tuyệt đối và chỉ lẳng lặng thả yêu thích từng bình luận đó.

Dành cho bạn

Lệ Nam đăng tải video cho heo ăn: Liệu muốn bỏ phố về quê?

Đặc biệt, Lệ Nam gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài bồng bềnh chuẩn "beauty queen" trước đó. Cô hiện tại sở hữu giao diện cá tính, năng động với mái tóc tém, ôm sát vào gương mặt.

Lệ Nam sinh năm 1996, được công chúng biết đến rộng rãi khi là chị gái song sinh của Nam Em - Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015. Cô cũng ghi được tiếng vang nhất định khi hai lần đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và lọt top 16 (mùa giải 2022), top 10 (mùa giải 2023).