Mới đây, Nam Em cùng bạn trai Bùi Hữu Cường cùng xuất hiện trên sóng livestream. Tại đây, người đẹp Tiền Giang bất ngờ tiết lộ cụ thể về cuộc sống hiện tại. Nam Em cho biết Bùi Hữu Cường có tiền nhưng giả nghèo để thử lòng. Khi cô lâm vào tình cảnh khó khăn, bạn trai đứng ra phụ giúp.

"Ổng (Bùi Hữu Cường - PV) luôn nói là không có tiền, nhà ổng có điều kiện nhưng không có tiền. Rồi tới lúc mà em bắt đầu hết tiền là ổng bắt đầu rủng rình ở đâu không biết. Ổng chi cho sửa nhà, xây nhà và nhiều thứ khác. 

Tôi kiểu: 'Ông này dắt tôi thật chứ'. Kiểu vậy đó, thử lòng giai nhân coi có thật lòng không. Nếu mà thật sự anh nghèo thì em có yêu anh không. Đợi tới khi giai nhân (Nam Em - PV) không còn một xu dính túi lại rủng rỉnh. Có bữa lại hỏi: 'Còn tiền không để anh chuyển khoản nè'. Mình cũng đặt nhiều dấu chấm hỏi. Hoá ra ổng có quỹ đen", Nam Em nói.

Nam Em tiết lộ bạn trai giả nghèo để thử lòng

Động thái này nhanh chóng gây chú ý và trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Không những vậy, nhiều người còn bày tỏ sự thắc mắc khi Nam Em có sự mâu thuẫn trong lời nói. Bởi lẽ, cách đây 2 tháng, trong một lần cãi cọ, người đẹp đã thẳng thừng tố bạn trai không chịu đi làm, chỉ để cô kiếm tiền.

Dành cho bạn

Cũng trong phiên livestream gần nhất, Nam Em cho biết bản thân đã hết sạch tiền khi chuyển lên Đà Lạt sinh sống. Mọi sinh hoạt gần đây của cô đều do bạn trai Bùi Hữu Cường lo.

"Từ bữa giờ chi quá chi, chứ tôi còn đồng bạc nào đâu mà chi. Từ khi xác định lên Đà Lạt, tôi không còn một đồng nào hết. Tôi chỉ cầm duy nhất một cây vàng để lên đây sống và tồn tại thôi. Từ khi góp vốn làm ăn chung với ổng, tôi đâu còn gì đâu. Từ đó ổng lo hết, tôi bất cần luôn", Nam Em nói thêm.