Vừa trở lại với hình ảnh hoa hậu chưa lâu, Nam Em lại bất ngờ tiết lộ về “kiếp nạn” mới khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Nam Em cho biết bản thân đã mắc phải sự cố liên quan đến trang phục, song sự việc này không mang đến hậu quả quá nặng nề. Trên trang cá nhân, Nam Em còn thoải mái tường thuật về pha mắc lỗi trang phục “dở khóc dở cười”. 

Người đẹp gốc Tiền Giang nhắc về chiếc video diện đầm dạ hội ánh kim và cho biết sự cố trang phục nằm ở phần cổ áo.  Theo đó, thay vì mặc như đúng thiết kế là hai đường dây áo đan chéo nhau theo hình chữ X, Nam Em lại để suông và diện như những bộ đầm hai dây bình thường. Chỉ đến khi tìm xem lại ảnh gốc, nàng hậu mới thật sự vỡ lẽ chuyện bị mắc lỗi trang phục. Cô bày tỏ sự thất vọng, bởi nếu để dây áo đan hình chữ X trông sẽ đẹp và vòng 1 còn tôn lên rất nhiều. 

Bài đăng về sự cố trang phục của Nam Em nhanh chóng nhận về nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng, dù đan chéo hay không thì Nam Em diện chiếc đầm này vẫn rất xinh và cuốn hút. Thậm chí, họ còn cho biết nếu nàng hậu không thành thật kể về sự cố, thì chẳng ai biết được cô đang mặc sai vì trông tổng thể rất hoàn hảo. 

Nam Em gặp sự cố trang phục trước ngực

Những ngày gần đây, Nam Em có sự chuyển biến rất tích cực về mặt hình ảnh. Không còn dáng vẻ tiều tụy, luộm thuộm, người đẹp gốc Tiền Giang dần chú ý hơn trong cách ăn vận. Cô chăm chỉ diện những bộ cánh sang trọng, thiết kế độc đáo để tương tác với người hâm mộ. 

Dành cho bạn

Bên cạnh nhan sắc, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 còn liên tục nhá hàng về việc trở lại với âm nhạc. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ khoảnh khắc thu âm, viết lời ca khúc mới và đầu tư hẳn MV "khủng". Hiện, Nam Em vẫn chưa ấn định cụ thể ngày trở lại làng nhạc, song đây là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của Nam Em.