Rất nhiều sóng gió trải qua trong 6 tập vừa rồi của phim “Sóng gió tình ta” được lồng ghép ở mỗi tập. Đến tập cuối, khi tất cả khúc mắc đã được gỡ thì cuối cùng khán giả cũng được chứng kiến cảnh đám cưới viên mãn giữa Thanh Lan và Hồng Phúc với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè hai bên.

Tại buổi tiệc cưới, sự xuất hiện của Hải Triều và BB Trần khiến khán giả cười nghiêng ngả và cho rằng có một sự “lố” nhẹ vì tính cách của tuyến nhân vật cả hai, tuy nhiên đây lại là một điểm nhấn tạo nên một buổi lễ có 1-0-2. Chỉ khi Lâm Khánh Chi xuất hiện, mọi người mới ngỡ ngàng thốt lên “công chúa”.

Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 1
Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 2

Nữ diễn viên khéo léo chọn cho mình một layout make up nhẹ nhàng, tiến đến lễ đường cùng Song Duy. Cũng trong phân cảnh này, cả hai đã có nụ hôn viên mãn kết thúc 6 tập phim.

Lâm Khánh Chi cho rằng ở thời điểm hiện tại, cô mong muốn một đám cưới đơn giản với sự có mặt của những người thân quen, không khoa trương, không cầu kì, như vậy là đủ. Trải qua một lần hôn nhân tan vỡ với biết bao ồn ào, nữ ca sĩ chuyển giới cảm thấy mình nên khép kín hơn.

Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 3

Đây cũng là lần thứ 2 Lâm Khánh Chi chụp hình cưới, tuy chỉ là đám cưới cho một cái kết đẹp của phim nhưng cũng là sự ước mơ của người đẹp. Ngoài ra sắp tới đây, Lâm Khánh Chi tập trung nhiều hơn để làm công việc cho cộng đồng LGBTQ , tìm kiếm tài năng cũng như chăm sóc cho con trai.

Chia trẻ trên Ngoisao.net, Lâm Khánh Chi tiết lộ cô rất vui mừng khi bộ phim “Sóng gió tình ta” được khán giả đón nhận, nhiều người đã yêu cầu cô ra thêm phần 2 của bộ phim. Khánh Chi cho biết đây là thời gian cô nghỉ ngơi sau lịch trình quay phim dày đặc. Trả lời về tin đồn có bất hòa với diễn viên Quý Bình vì ăn diện lộng lẫy trong đám cưới, người đẹp chuyển giới cho hay trong bất cứ bữa tiệc nào, cô đều ăn diện lộng lẫy, chỉn chu.

Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 4
Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 5

Lâm Khánh Chi khẳng định sở dĩ diễn viên Quý Bình không thể tham gia bộ phim “Sóng gió tình ta” là vì lịch diễn của anh quá dày đặc. Khánh Chi cho biết mối quan hệ của cô với diễn viên Quý Bình rất tốt.

Dành cho bạn

Trả lời về việc lựa chọn Song Duy – một gương mặt khá mới trong showbiz, Khánh Chi cho biết cô nhận thấy rằng nam diễn viên này có tài năng, có tiềm năng để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Lâm Khánh Chi cũng tìm kiếm một diễn viên trẻ để đóng cặp với mình. Trước ý kiến rằng Lâm Khánh Chi đài từ hơi “điệu”, giọng ca chuyển giới cho hay: “Nói Khánh Chi điệu là đúng vì từ xưa đến giờ Khánh Chi điệu thiệt. Khánh Chi đã hóa thân vào vai diễn, vì con gái thì có quyền điệu mà.”

Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 6
Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 7

Lâm Khánh Chi cho biết cô vui vẻ đón nhận những ý kiến góp ý, những đánh giá cho bộ phim để hoàn thiện bản thân trong thời gian tới. Nữ ca sĩ cho biết sau một khoảng thời gian buồn bã hậu ly hôn, đến giờ cô mới có thể bình tĩnh, vui vẻ bước tiếp. “Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua. Vì mình buồn mãi cũng không giải quyết được chuyện gì. Chính vì vậy, Khánh Chi nghĩ mình nên gác lại những chuyện buồn để mình vui vẻ, hạnh phúc hơn để sống tiếp cuộc đời của mình”, Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi và Song Duy làm đám cưới - Hình 8

Trước thông tin Lâm Khánh Chi đang ngập tràn hạnh phúc vì có tình yêu mới, nữ ca sĩ thú nhận hiện tại đang có 3 người đàn ông đang yêu và theo đuổi cô. Trong đó, có một người làm Khánh Chi rất vui, hạnh phúc khi nói chuyện. “Anh ấy là động lực, truyền năng lượng tích cực để Khánh Chi vui và vượt qua thời gian buồn”, Lâm Khánh Chi nói. Nữ ca sĩ tiết lộ bạn trai của cô không làm việc trong showbiz và làm kinh doanh.

Khánh Chi quen anh trong dịp cả hai cùng đi chơi với một người bạn chung. Cô bật mí đó là một chàng trai đẹp trai, kém tuổi cô, ít nói, lịch sự và ga lăng. Nữ ca sĩ cho biết anh rất quan tâm, nhắn tin cho cô từ sáng tới khuya và dành cho cô tình cảm đặc biệt. Cả hai đang có một sự khởi đầu tốt đẹp.