Cách đây chưa lâu, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ hình ảnh "dao kéo" ở tuổi 45. Được biết, người đẹp chi gần 1 tỷ đồng cho lần phẫu thuật thẩm mỹ lần này. tracking

Bị mỉa mai chuyện tóc giả và giới tính, Lâm Khánh Chi đáp trả căng đét Ảnh 1

Nhan sắc của Lâm Khánh Chi gây xôn xao "cõi mạng".

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh của Lâm Khánh Chi thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Mới đây nhất, mỹ nhân chuyển giới chia sẻ khoảnh khắc hóa trang nhân dịp Halloween và nhận về những bình luận mỉa mai. 

Bị mỉa mai chuyện tóc giả và giới tính, Lâm Khánh Chi đáp trả căng đét Ảnh 2

Bài viết mới đây nhất của mỹ nhân chuyển giới.

Cụ thể, một netizen bình luận: "Nữ hoàng tóc giả gọi tên chị". Lâm Khánh Chi sau đó không ngần ngại trả lời: "Vết thương chưa lành bắt buộc phải xài tóc giả em gái ơi".

Bị mỉa mai chuyện tóc giả và giới tính, Lâm Khánh Chi đáp trả căng đét Ảnh 3

Binh luận mỉa mai của netizen dành cho Lâm Khánh Chi.

Ở một bình luận khác, khi bị netizen mỉa mai bằng bình luận nhận xét "3D", Lâm Khánh Chi gay gắt phản ứng"3D thì sao, bạn sân si quá vậy".

Dành cho bạn

Bị mỉa mai chuyện tóc giả và giới tính, Lâm Khánh Chi đáp trả căng đét Ảnh 4

Lâm Khánh Chi không ngần ngại đáp trả gay gắt trước bình luận mỉa mai từ netizen.

Hành động của Lâm Khánh Chi đã nhận được sự quan tâm từ netizen. Đây không phải là lần đầu tiên, nữ ca sĩ chuyển giới lên tiếng đáp trả những bình luận tiêu cực xoay quanh nhan sắc và việc phẫu thuật thẩm mỹ ở tuổi 45. 

Lâm Khánh Chi không ngần ngại nêu quan điểm: "Nói chung Khánh Chi rất là vui vì mọi người yêu thương và quan tâm Khánh Chi. Còn vấn đề trái chiều thì đương nhiên rồi. Là một ca sĩ thì sẽ có người yêu thích và không thích. Điều Khánh Chi vui nhất là mọi người quan tâm đến cuộc sống của tôi".

Bị mỉa mai chuyện tóc giả và giới tính, Lâm Khánh Chi đáp trả căng đét Ảnh 5

Được biết, Lâm Khánh Chi chi gần 1 tỷ đồng cho lần trùng tu nhan sắc ở tuổi 45.

Bên cạnh nhan sắc, chuyện tình duyên của Lâm Khánh Chi cũng được quan tâm không kém. Trong một lần trò chuyện với giới truyền thông, Lâm Khánh Chi từng cho biết bản thân vẫn chưa sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ tình cảm với bất kỳ ai.