Cách đây ít giờ, Trương Ngọc Ánh đăng tải hình ảnh gặp gỡ đối tác cùng dòng trạng thái: "Ăn tối với 2 người bạn quyền lực trong ngành công nghiệp điện ảnh". Nữ nghệ sĩ gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung và nổi bần bật giữa khung hình. Thần sắc của Trương Ngọc Ánh khá rạng rỡ và dường như không chịu tác động quá nhiều từ những tin đồn rạn nứt tình cảm với "tình trẻ" Anh Dũng. 

Thời gian gần đây, Trương Ngọc Ánh liên tục bị réo tên vào những thông tin liên quan đến đời tư dù phía cô chưa một lần hé lộ hay đưa ra phản hồi cụ thể với công chúng. Giữa lúc sự việc này đang diễn ra, nữ nghệ sĩ vẫn không thể tránh khỏi những thắc mắc của công chúng xoay quanh suất thi Miss Supranational 2024 của đại diện Việt Nam. Bởi lẽ, cô là người nắm giữ bản quyền cuộc thi này.

Giữa tin đồn chia tay bạn trai, Trương Ngọc Ánh bị bắt lỗi... chính tả

Trên hình ảnh mới nhất được Trương Ngọc Ánh đăng tải, một khán giả đã để lại bình luận: "Cả làng ai cũng mong chờ Miss Supranational Vietnam 2024 quá rồi". Trước nhiều lời mong cầu, Trương Ngọc Ánh không đưa ra phản hồi mà chỉ lẳng lặng để lại nhãn dãn bày tỏ sự yêu thích.

Giữa tin đồn chia tay bạn trai, Trương Ngọc Ánh bị bắt lỗi... chính tả

Động thái này lại càng khiến người hâm mộ thêm phần háo hức mong chờ. Tháng 7 tới, Miss Supranational sẽ chính thức được tổ chức. Chỉ còn 2 tháng nữa, phía đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi này dường như sẽ phải công bố cụ thể danh tính người đẹp được trao suất chinh chiến quốc tế nhằm kịp tiến độ. 

Dành cho bạn

Gần đây, nhân vật được đồn đoán sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2024 là Á hậu Hoàng Thùy. Cô liên tục có những động thái lạ như đăng tải video úp mở: "Road to" hay lặng thầm ấn nút theo dõi trang Instagram của cuộc thi khiến công chúng ngờ vực.

Giữa tin đồn chia tay bạn trai, Trương Ngọc Ánh bị bắt lỗi... chính tả

Trong một diễn biến khác, bài đăng mới nhất của Trương Ngọc Ánh còn bị khán giả bắt lỗi vì sai chính tả. Trước tình huống này, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng chỉnh sửa và gửi lời cảm ơn.