Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, mối quan hệ của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc dần tốt đẹp hơn. Mới nhất, nữ ca sĩ còn khoe ảnh hạnh phúc bên chồng cũ khi đến dự lễ tổng kết năm học của con trai.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 1
Nhật Kim Anh cùng chồng cũ dự lễ tổng kết của con trai Bửu Long. Ảnh: Nhật Kim Anh

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 2
Gia đình 3 người chụp ảnh hết sức vui vẻ. Ảnh: Nhật Kim Anh

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 3
Sau buổi lễ, Nhật Kim Anh đưa con trai đi ăn. Nhiều fan đoán rằng người chụp ảnh cho 2 mẹ con không ai khác chính là doanh nhân Bửu Lộc. Ảnh: Nhật Kim Anh

Đây không phải lần đầu tiên Nhật Kim Anh và chồng cũ hội ngộ vì con. Có thể nói, dù đường ai nấy đi, cặp đôi này chưa bao giờ vắng mặt trong bất kỳ ngày đặc biệt nào của quý tử. Họ thậm chí sẵn sàng đi du lịch cùng nhau để con trai được vui.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 4
Năm ngoái, Nhật Kim Anh cùng chồng cũ đưa con trai đi du lịch, tới Malaysia và Singapore. Ảnh: Nhật Kim Anh

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 5
Đây là phần thưởng mà họ dành cho quý tử khi có thành tích học tập tốt. Ảnh: Nhật Kim Anh

Từ đấu tố gay gắt, tưởng chừng khó nhìn mặt, giờ đây Nhật Kim Anh và chồng cũ đã có thể thoải mái chụp ảnh chung, thậm chí còn bị soi hành động khoác vai thân thiết. Có thể thấy, dù “đường ai nấy đi” và trải qua nhiều mâu thuẫn, cặp đôi một thời đã “bình thường hóa” mối quan hệ. Hiện tại, họ xem nhau như bạn bè và cùng chăm sóc con trai Bửu Long.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 6
Nhật Kim Anh và Bửu Lộc duy trì mối quan hệ tốt đẹp vì con trai. Ảnh: Nhật Kim Anh

Sao Việt sẵn sàng hội ngộ người cũ vì con

Ngoài Nhật Kim Anh – Bửu Lộc, làng giải trí Việt còn có nhiều cặp đôi sẵn sàng gặp gỡ vì con dù đã ly hôn. Tiêu biểu như Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ Quang Huy, hậu đường ai nấy đi vì không còn phù hợp để chung sống, họ vẫn giữ cách ứng xử văn minh. Chưa kể, vào những ngày đặc biệt của 2 cô con gái nhỏ, họ luôn sẵn sàng hội ngộ như một gia đình.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 7
Tháng 3/2023, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ trong ngày sinh nhật của con gái thứ 2 tên Tuệ An. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh từng khẳng định: “Tôi và anh Huy nói chuyện, gặp nhau mỗi ngày để cập nhật tình hình các con. Điều này hoàn toàn bình thường vì chúng tôi từng là một gia đình, không có gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau”.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 8
Cặp đôi một thời giữ mối quan hệ tốt đẹp vì các con. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Ly hôn sau 8 năm chung sống, ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên cũng khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi vẫn xem nhau như tri kỷ, chung tay chăm sóc con trai. Theo đó, cặp đôi một thời nhiều lần cùng nhau đưa quý tử đi chơi cũng như chia sẻ những khung hình gia đình hạnh phúc, thậm chí không ngại ở chung nhà.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 9
Nhìn bức ảnh gia đình này, không ai nghĩ Đan Trường và Thủy Tiên đã ly hôn. Ảnh: Thuy Tien Mfats

Trước đó, khi mới tuyên bố ly hôn, doanh nhân Thủy Tiên cũng nêu rõ quan điểm: “Tiên và anh Trường đã chia tay nhưng vẫn xem nhau như hai người bạn tốt. Thiên Từ hiện tại vẫn nhận được đầy đủ tình thương và sự quan tâm của cả ba và mẹ nên Tiên nghĩ chưa cần thiết để nói với con chuyện chia tay của ba mẹ. Sau này con lớn hơn, con sẽ hiểu được”.

Dành cho bạn

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 10
Đan Trường và vợ cũ thường xuyên đưa con trai đi chơi. Ảnh: Thuy Tien Mfats

Tương tự những cặp đôi kể trên, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh cũng cư xử rất văn minh hậu ly hôn. Thậm chí, nữ diễn viên họ Trương còn không ngại công khai khen ngợi chồng cũ rằng: “Hiếm có người cha nào yêu thương, chăm sóc con được như Trần Bảo Sơn”.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 11
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn luôn sẵn sàng hội ngộ vì con gái Bảo Tiên. Ảnh: Trương Ngọc Ánh

Diễn viên Việt Anh và vợ cũ Hương Trần đều cuộc sống riêng sau khi ly hôn nhưng cả hai vẫn chọn làm bạn để cùng chăm sóc con trai chung. Trong những ngày đặc biệt của quý tử chẳng hạn như sinh nhật, họ khiến nhiều người không khỏi nể phục khi hội ngộ như một gia đình.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 12
Việt Anh và vợ cũ thường cùng nhau tổ chức sinh nhật cho con. Ảnh: Nguyen Le Viet Anh

Ly hôn là chuyện người lớn, con cái vẫn cần được hưởng đầy đủ tình yêu thương

Nhiều người có suy nghĩ, một khi đã ly hôn thì rất khó nhìn mặt nhau, thậm chí còn tuyên bố không bao giờ hội ngộ. Thế nhưng, đối với những cặp đôi đã có con chung rồi mới “đường ai nấy đi” thì lại khác. Giữa họ, dù trên danh nghĩa đã không còn là vợ chồng thì vai trò bố mẹ vẫn còn đó. Chính vì vậy, việc họ gạt “cái tôi” sang một bên để hành động vì con là điều hết sức cần thiết.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 13
Nhật Kim Anh và chồng cũ được đ.ánh giá cao cách cư xử vì con. Ảnh: Nhật Kim Anh

Cũng bởi sẵn sàng hội ngộ thân thiết vì con trai, Nhật Kim Anh và chồng cũ bị nghi ngờ tái hợp. Đứng trước sự tò mò của dân tình, doanh nhân Bửu Long từng nói rõ quan điểm: “Không nha. Đi chơi với Tin cho đủ cha đủ mẹ cho nó vui thôi”.

Về phần Nhật Kim Anh, khi được khuyên tái hợp chồng cũ để con trai có tổ ấm trọn vẹn, cô cũng bày tỏ: “Như vậy là đủ vui và hạnh phúc, hòa bình rồi, nhiều khi hàn gắn lại không được vậy đâu ạ”. Qua đó, người hâm mộ có thể thấy được suy nghĩ sâu sắc và sự cố gắng rất lớn của cả hai với một mục đích duy nhất: khiến con trai hạnh phúc.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 14
Bửu Lộc – Nhật Kim Anh vẫn trên tinh thần làm bạn vì con, không thể tiến xa hơn. Ảnh: Nhật Kim Anh

Ly hôn là điểm kết không ai mong muốn khi bước vào hôn nhân. Rõ ràng, nếu chỉ là chuyện của 2 người thì việc rời bỏ nhau quá dễ dàng. Tuy nhiên, khi đã có con thì việc bố mẹ ly hôn cần phải được cân nhắc thật kỹ.

Sao Việt hội ngộ người cũ như chưa từng ly hôn: Vì con mà làm tất cả - Hình 15
Ly hôn là một quyết định rất khó khăn đối với những cặp vợ chồng đã có con chung. Ảnh: Phạm Quỳnh Anh

Bên cạnh đó, dù bố mẹ có mâu thuẫn ra sao thì vì con cái, họ nên cố gắng giải quyết mâu thuẫn sau chia tay theo cách thật văn minh. Ly hôn là chuyện của người lớn, con trẻ vô tội và cần được hưởng đủ đầy tình yêu thương từ cha mẹ.

Tổ ấm tan vỡ ít nhiều ảnh hưởng đến hành trình phát triển của con trẻ. Vậy nên, thay vì tiếp tục tạo nên những lỗ hổng về mặt tình cảm, các bậc phụ huynh nên chọn cách phối hợp khéo léo với người cũ để bù đắp cho con cái nhiều hơn. Còn bạn, bạn thấy sao về cách ứng xử hậu ly hôn của các sao Việt kể trên? Cùng chia sẻ nhé!