Ý Nhi là con gái cả trong gia đình có ba chị em gái. Hai em gái của cô là Ý Như (20 tuổi) và Ý Nhã (11 tuổi). Đặc biệt, em gái thứ của nàng hậu được khen ngợi có ngoại hình xinh đẹp không thua kém chị gái. 

Em gái xinh đẹp của Ý Nhi học trường đắt đỏ ở Hà Nội, giá học phí gây choáng!

Được biết, em gái Ý Nhi đang là sinh viên tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (Bristish University Vietnam) tại Hà Nội. Đây là một trong trong những ngôi trường có học phí cao ngất ngưởng, chỉ dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế cao.

Theo tìm hiểu của SAOstar, chương trình học cử nhân tại Đại học Anh Quốc Việt Nam có 4 khối ngành gồm Quản trị và kinh doanh, Khoa học máy tính & công nghệ, Truyền thông và sáng tạo, Du lịch & khách sạn. Học phí tối thiểu mà các sinh viên phải chi trả cho 4 năm học có giá dao động từ 700 triệu - 1,2 tỷ đồng (tùy theo lựa chọn nơi cấp bằng). 

Chưa kể, lớp dạy Ielts dành cho các sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường đại học quốc tế có trị giá 28 triệu/khóa, tổng cộng có 6 khóa (nâng điểm từ 4.0 - 7.0). Ngoài ra, các chi phí phát sinh thêm có thể lên đến vài chục triệu đồng. 

Em gái xinh đẹp của Ý Nhi học trường đắt đỏ ở Hà Nội, giá học phí gây choáng!
Em gái xinh đẹp của Ý Nhi học trường đắt đỏ ở Hà Nội, giá học phí gây choáng!

Có thể thấy, gia đình của Ý Nhi thuộc dạng khá giả nên mới có thể đảm bảo được việc cho hai con gái môi trường học tập cực kỳ tốt. Ngoài em gái, Ý Nhi cũng đang du học tại Đại học Sydney, dù đã được giảm 20% tiền học bổng, người đẹp vẫn phải chi thêm 1,4 tỷ cho học phí. Tuy nhiên, cô cũng có chia sẻ rằng mình có làm thêm ở "đất khách quê người" để phụ giúp thêm cho gia đình. Ngoài ra, sau khi trở về Việt Nam do nghỉ hè, sự nghiệp của Ý Nhi đã có phần khởi sắc trở lại. Cô nhận một số hợp đồng quảng cáo và được đại diện một vài nhãn hàng. 

Dành cho bạn

Hoa hậu Ý Nhi sở hữu tỉ lệ cơ thể với chiều cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm. Cô từng làm mẫu ảnh tự do trước thi tham dự Miss World Vietnam 2023. Ở cuộc thi, người đẹp Bình Định được nhận xét có kỹ năng catwalk tốt, uyển chuyển cùng thần thái sắc sảo. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Ý Nhi vướng nhiều tranh cãi về phát ngôn. Sau đó, người đẹp xin lỗi khán giả, sửa sai và quyết định đi du học Úc trong 2 năm.

Dù có nhiều thị phi, Ý Nhi vẫn được chọn trở thành người đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Theo Ban tổ chức Miss World Vietnam, họ chọn Hoa hậu Ý Nhi thi quốc tế, vì nhìn thấy sự cố gắng vươn lên và chấp nhận đương đầu với thử thách của cô gái quê Bình Định.