Vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi đã có một cuộc trò chuyện với đương kim Miss World - Krystyna Pyszková khi người đẹp Czech Republic tham gia chuyến công tác ở Việt Nam. Tại đây, Hoa hậu Ý Nhi thẳng thắn nhờ người đẹp này chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia một cuộc thi quốc tế lâu đời như Miss World.

Hoa hậu Ý Nhi không được người tiền nhiệm truyền kinh nghiệm thi Miss World?

Krystyna Pyszková nhấn mạnh điều quan trọng nhất chính là việc chuẩn bị thật tốt trước thềm thi đấu.

"Tôi nghĩ là phải chuẩn bị tốt. Bởi khi bạn chuẩn bị tốt, bạn đến nơi bạn biết điều gì sẽ xảy ra, bạn đã nghiên cứu, bạn biết bạn sẽ chuẩn bị gì tiếp theo. Miss World có nhiều thử thách như phần thi tài năng, thể thao và nhiều phần thi khác nữa. Điều quan trọng là phải chuẩn bị cho từng điều đó...

Bạn biết nếu bạn cố gắng hết sức, bạn sẽ không hối tiếc. Vì vậy, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị, cảm thấy tốt. Thật vui khi được gặp các cô gái khác trước cuộc thi. Đó là những gì tôi đã làm. Bởi vì tôi nghĩ bạn sẽ tìm được những người bạn suốt đời...", đương kim Miss World chia sẻ.

Việc nghe "thỉnh giảng" từ phía Krystyna Pyszková - người từng là thí sinh và đã chiến thắng cuộc thi Miss World được xem như một lựa chọn đúng đắn. Phần khác, việc đi du học còn khiến Hoa hậu Ý Nhi không có quá nhiều thời gian trau dồi cho chặng hành trình thi quốc tế. Do đó, buổi gặp gỡ này lại càng thêm phần hữu ích. Người đẹp Bình Định sẽ "bỏ túi" thêm những kinh nghiệm, góc nhìn nhỏ nhặt khác trước thềm lên đường chinh chiến Miss World 2025.

Dành cho bạn

Trên một phương diện khác, công chúng còn bày tỏ sự thắc mắc trước việc vắng mặt của Hoa hậu Mai Phương trong những hoạt động này. Bởi lẽ, trong một cuộc trò chuyện với SAOstar, nàng hậu từng cho biết bản thân sẽ là một người đồng hành cùng tân Miss World Vietnam (Hoa hậu Ý Nhi - PV) trong chặng hành trình thi quốc tế.

Hoa hậu Ý Nhi không được người tiền nhiệm truyền kinh nghiệm thi Miss World?

"Yếu tố con người tại Miss World không cố định, rất linh hoạt, không thể nào đoán trước được. Do đó, tôi không phải là chuyên gia để đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất, hoặc bí quyết intop. Nhưng tôi sẵn sàng là một người chị, người bạn để lắng nghe những thắc mắc đến từ bạn tân hoa hậu. Tôi có thể cùng bạn ấy chia sẻ, giống như Lương Thùy Linh, Đỗ Hà hay Tiểu Vy đã từng làm với tôi. Ngoài ra, tôi muốn bạn ấy như một tờ giấy trắng và có được sự trải nghiệm cho riêng mình, có thể thoải mái tận hưởng cuộc thi", Hoa hậu Mai Phương nói.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là bước đầu trong hành trình thi quốc tế của Hoa hậu Ý Nhi. Vì vậy, việc Hoa hậu Mai Phương có xuất hiện đồng hành cùng đàn em hay không vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải đáp.