Em sẽ là người ra đi là bản nhạc trẻ nổi tiếng, gắn liền với sự nghiệp ca hát của Cẩm Ly suốt mấy chục năm qua. Mặc dù đã phát hành cách đây rất lâu, nhưng ca khúc này vẫn thường xuyên được Cẩm Ly thể hiện trên các sân khấu ca nhạc. Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip so sánh hai sân khấu biểu diễn Em sẽ là người ra đi cách nhau hơn chục năm về trước, liệu rằng ở thời điểm hiện tại, khán giả có còn mặn mà với ca khúc này?

Trong một đêm diễn vào năm 2008 - đây cũng chính là thời điểm lộng lẫy nhất trong sự nghiệp của Cẩm Ly, nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ khán giả, bằng chứng là rất nhiều bó hoa to được người hâm mộ gửi tặng đến Cẩm Ly thay cho tình cảm. 

Đưa micro cho khán giả hát ca khúc chục năm trước, Cẩm Ly nhận 'cái kết' bất ngờ Ảnh 1

Đặc biệt, khi biểu diễn bản hit Em sẽ là người ra đi, Cẩm Ly đã bất ngờ đưa micro cho một nam khán giả hát, mặc dù là người nước ngoài và khả năng nói tiếng Việt cũng chưa được sành sõi, nhưng chàng trai này lại thể hiện được đúng những câu hát trong bản hit của Cẩm Ly khiến nữ ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc. 

Đưa micro cho khán giả hát ca khúc chục năm trước, Cẩm Ly nhận 'cái kết' bất ngờ Ảnh 2

Sau hơn chục năm trôi qua, trong một đêm nhạc tại phòng trà ấm cúng mới đây, Cẩm Ly cũng đã khiến toàn bộ khán phòng bồi hồi khi thể hiện lại siêu hit Em sẽ là người ra đi phiên bản 2023. 

Đáng chú ý, khi bà xã Minh Vy ngẫu hứng đưa micro cho khán giả khoe giọng hát, ai nấy cũng đều thể hiện rất nhiệt tình, cho thấy các ca khúc của Cẩm Ly vẫn có sức sống rất bền bỉ trong lòng khán giả. Xuyên suốt ca khúc này, khán giả đã đồng thanh cùng nhau hát vang Em sẽ là người ra đi cùng với Cẩm Ly, tạo nên một màn fanchant rất tuyệt vời khiến nữ ca sĩ không giấu được sự hạnh phúc trên gương mặt. 

Dành cho bạn

Có thể thấy, dù đã hơn chục năm trôi qua, nhưng tình cảm mà khán giả dành cho âm nhạc của "chị Tư" vẫn nồng nàn như thuở ban đầu. 

Tái hiện bản hit đình đám, khán giả hét lớn đòi chấm điểm giọng hát Cẩm Ly Ảnh 2

Thời gian qua, Cẩm Ly thường xuyên có những đêm nhạc cá nhân tại những phòng trà ấm cúng nhằm mục đích tri ân và gặp gỡ khán giả. Người hâm mộ Cẩm Ly cũng đang rất mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai.

Tái hiện bản hit đình đám, khán giả hét lớn đòi chấm điểm giọng hát Cẩm Ly Ảnh 4