Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, một cái tên không còn quá xa lạ đối với những ai yêu thích những cuộc thi sắc đẹp, hay những chương trình nghệ thuật giải trí. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh của một đạo diễn trầm tính, nghiêm túc trong công việc nhưng cũng vô cùng gần gũi và ấm áp. Chính từ đức tính ấy của anh mà nhiều khán giả thương và gọi anh với biệt danh "đạo diễn nội tâm".

Là Giám khảo đồng hành cùng Tuyệt đỉnh song ca qua nhiều mùa thi, đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn đưa ra những nhận xét, những góp ý chân thành dựa trên kinh nghiệm bản thân và chuyên môn anh có. Cùng với các Giám khảo Nhạc sĩ Minh Vy, ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Hiền Thục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã giúp các thí sinh tốt lên từng lên từng ngày. Từ đó, giúp họ thêm bản lĩnh, tự tin hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

Ca sĩ Hiền Thục khuyên đạo diễn Hoàng Nhật Nam nên "lấn sân" làm ca sĩ - Ảnh 1.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong vai trò Ban Giám khảo Tuyệt đỉnh song ca. Ảnh: Tuyệt đỉnh song ca

Tại Chung kết chương trình Tuyệt đỉnh song ca do Đài THVL phối hợp cùng công ty Sen Vàng tổ chức. Bên cạnh những tiết mục của các thí sinh được đầu tư công phu, thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Hiền Thục đã mang đến một phần trình diễn bất ngờ. Cả hai đã mang đến phần song ca tuyệt đỉnh khi cùng nhau thể hiện ca khúc "mới toanh" với tên gọi "Tình đầu lớp lá".

Ca sĩ Hiền Thục khuyên đạo diễn Hoàng Nhật Nam nên "lấn sân" làm ca sĩ - Ảnh 2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trổ tài ca hát. Ảnh: Tuyệt đỉnh song ca

Được biết, ca khúc "Tình đầu lớp lá" được sáng tác hoản toàn mới bởi Nhạc sĩ Hưng Cacao. Với giai điệu có tiết tấu sôi động, lời bài hát dễ thương trong sáng. Trên sân khấu, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Hiền Thục hóa thân thành một cặp đôi vô tình bắt gặp nhau. Chính từ sự gặp nhau này đã gợi lên cho họ những kỉ niệm thật đẹp lúc ấu thơ. Trong trang phục học đường, cả hai đã mang đến một phần song ca mang nhiều tình cảm, hồn nhiên, vô tư đầy tươi trẻ. Tin rằng, thông qua phần trình diễn này, ta sẽ được sống dậy một phần thanh xuân đáng nhớ đầy kỉ niệm.

Dành cho bạn

Ca sĩ Hiền Thục khuyên đạo diễn Hoàng Nhật Nam nên "lấn sân" làm ca sĩ - Ảnh 3.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và ca sĩ Hiền Thục trên cùng sân khấu. Ảnh: Tuyệt đỉnh song ca

Đây là một trong số ít những lần hiếm hoi, ta được nghe đạo diễn Hoàng Nhật Nam hát. Chính phần trình diễn này là làm khán giả không khỏi ngạc nhiên với khả năng ca hát của vị "đạo diễn nội tâm" này. Nữ ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy "trêu" Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là thí sinh, chuẩn bị phần trình diễn chỉn chu. Ca sĩ Hiền Thục còn khuyên anh nên debut làm ca sĩ. Nhưng anh từ chối vì "sợ khán giả tổn thương khi nghe giọng hát của mình".

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là "bàn tay vàng" trong dàn dựng những chương trình nghệ thuật. Anh chính là đạo diễn của rất nhiều chương trình và sự kiện quy mô hoành tráng. Năm 2022, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhận giải Fashion Director Of The Year. Năm 2023, giải thưởng Art Director Of The Year thuộc về đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Với nhiều giải thưởng cũng như thành tích như vậy, song anh vẫn kín tiếng, không phô trương và tập trung vào các sản phẩm của mình.