Ngọc Lan là một trong những diễn viên thực lực, để lại dấu ấn trong lòng công chúng qua nhiều phim truyền hình như Cổng Mặt Trời, Kiều Nữ Và Đại Gia, Thuyền Giấy, Mẹ Rơm… Ngoài diễn xuất ở lĩnh vực truyền hình, nữ diễn viên cũng gắn bó với sân khấu kịch. Gần đây, Ngọc Lan tái xuất sân khấu khi đảm nhận một vai diễn, kết hợp với Lương Thế Thành. 

“Lần thứ 2 sau 12 năm quay trở lại sân khấu, vẫn còn rất hồi hộp và run lắm”, nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc. 

Diễn viên Ngọc Lan run khi làm việc này với Lương Thế Thành sau 12 năm

Theo ảnh được Ngọc Lan chia sẻ, bạn diễn của cô trong lần tái xuất sân khấu là Lương Thế Thành. Cả hai có cảnh diễn thân thiết với nhau. Qua phần bình luận, có thể thấy nữ diễn viên đã thể hiện tròn vai, được nhiều khán giả khen ngợi sau khi đi xem vở kịch có sự tham gia của Ngọc Lan. 

Hiện tại, ngoài diễn xuất, Ngọc Lan còn điều hành 2 công ty ở lĩnh vực mỹ phẩm và F&B. “Cuộc sống hiện tại của tôi rất hạnh phúc. Buổi sáng tôi đưa con đi học, sau đó tôi về tập thể dục rồi lên công ty làm việc… Hết giờ làm việc, tôi đi đón con và ăn cơm cùng con, sau đó đưa con đi học các môn kỹ năng", nữ diễn viên chia sẻ. 

Dành cho bạn

Diễn viên Ngọc Lan run khi làm việc này với Lương Thế Thành sau 12 năm

Sau khi ly hôn, Ngọc Lan từng khẳng định sẽ không đi thêm bước nữa và dành thời gian, tâm huyết để nuôi dạy con trai. Chia sẻ về quý tử, nữ diễn viên cho biết con đang có đam mê với bộ môn võ karate và trượt patin. Trên trang cá nhân, cô thường khoe khoảnh khắc con tập luyện và đi thi giành giải ở bộ môn này. 

Trước đây, có lần Ngọc Lan phải nhập viện cấp cứu và cô lo lắng con trai sẽ không có ai chăm sóc. Vì điều này, nữ diễn viên đã lập di chúc khi 35 tuổi, muốn để lại toàn bộ tài sản cho con. "Vì cuộc sống này khắc nghiệt lắm, mình không biết được ngày mai mình thế nào", cô từng tâm sự.