Đạo diễn Ngọc Hùng công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 1

Diện mạo mới của đạo diễn Ngọc Hùng. FBNV

Trên trang cá nhân, Ngọc Hùng cũng đăng tải hình ảnh mới kèm theo dòng trạng thái chia sẻ về sự thay đổi của mình. Đạo diễn Yêu là phải xài chiêu cho hay thời gian qua khi nhìn thấy sự thay đổi về vẻ bề ngoài của mình, mọi người đã suy nghĩ và bàn tán. Ban đầu, Ngọc Hùng dự định im lặng, nhưng sau khi suy nghĩ, đạo diễn quyết định trải lòng, để mọi người không thắc mắc và để bản thân thoải mái hơn. “Và sự thật đó là mình đã phẫu thuật chuyển giới để con người bên trong được bước ra ánh sáng. Mình là phụ nữ”, Ngọc Hùng cho hay.

Thông qua bài viết, Ngọc Hùng mong mọi người cảm thông, không xem việc chuyển giới là điều bất bình thường. Đạo diễn vở Bao giờ mẹ lấy chồng bộc bạch: “Bởi vì có ai muốn mình khác thường đâu. Mình đã từng ước giá như được sinh ra với giới tính tương đồng với cơ thể. Đối với mình chuyển giới không phải vì sở thích mặc đầm, trang điểm điệu đà mà đơn giản là được làm chính mình”.

Đạo diễn Ngọc Hùng công khai phẫu thuật chuyển giới - Hình 2

Ngọc Hùng trong lần đến chúc mừng nghệ sĩ Minh Nhí khai trương sân khấu mới. FBNV

Dành cho bạn

Đạo diễn Ngọc Hùng khẳng định: “Dù ngoại hình có thay đổi như thế nào đi nữa thì mình vẫn là Ngọc Hùng – một người mà mọi người đã từng biết. Mong mọi người vẫn luôn yêu thương mình như đã từng”.

Ngọc Hùng từng là quản lý của sân khấu Thế Giới Trẻ (TP.HCM), dàn dựng thành công nhiều vở diễn như Chuyện tình Bangkok, Chuyện hai chàng, Hồn anh xác em, Thâm cung nội chiến, Bao giờ mẹ lấy chồng, Mẹ chồng rắc rối … Sau khi rời sân khấu, Ngọc Hùng làm quản lý tại một công ty truyền thông.