Mới đây, Trương Mỹ Nhân bất ngờ chia sẻ clip quay lại khoảnh khắc ngẫu hứng của con gái Bona khiến người hâm mộ thích thú. Theo đó, nhóc tỳ của Phí Ngọc Hưng đã rủ rê mẹ cùng nhau quay vlog, bé chủ động đặt máy quay và lôi kéo Trương Mỹ Nhân vào khung hình. Không chỉ thế, Bona còn có năng khiếu “con nhà nòi” khi tự tin giới thiệu: “Chào mọi người, hôm nay bé Bona và mẹ sẽ đi chơi. Mọi người chuẩn bị chưa”. Trước phần thể hiện của con gái, Trương Mỹ Nhân cũng phải ngỡ ngàng.

Trước đó, bé Bona là nhân tố gây sốt khi tham gia chương trình thực tế Thử Thách Lớn Khôn. Dù còn nhỏ nhưng con gái Trương Mỹ Nhân được khen ngợi vì sự ngoan ngoãn, khéo léo và thông minh khi xử lý các tình huống thử thách. Bé Bona còn gây ấn tượng vì vẻ ngoài đáng yêu như búp bê cùng loạt biểu cảm cực đáng yêu.

Không chỉ gây sốt ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm 1 việc khiến mẹ bất ngờ - Hình 1
Không chỉ gây sốt ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm 1 việc khiến mẹ bất ngờ - Hình 2

Trong những lần tâm sự với người hâm mộ, Trương Mỹ Nhân tiết lộ con gái là người rất tâm lý, điềm tĩnh. Mới 2 t.uổi nhưng nhóc tỳ nhiều lần xuất hiện với vai trò mẫu nhí trong các bộ ảnh thời trang, ảnh quảng cáo cùng Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân.

Không chỉ gây sốt ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm 1 việc khiến mẹ bất ngờ - Hình 3

Về lý do con nhóc tỳ tiếp xúc với các chương trình thực tế từ khi còn nhỏ, Trương Mỹ Nhân cũng từng giải thích: “Lần đầu làm mẹ, tôi muốn con tiếp xúc với nhiều thứ để hiểu được tính cách của bé. Nếu mọi người có theo dõi sẽ thấy thời gian đầu Bona là em bé rụt rè, ít nói nhưng đến cuối con lại rất hòa đồng, dạn dĩ. Trước kia, Bona có rất nhiều nỗi sợ nhưng qua chương trình bé mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

Dành cho bạn

Không chỉ gây sốt ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm 1 việc khiến mẹ bất ngờ - Hình 4

Khi tâm sự với chúng tôi, Trương Mỹ Nhân chia sẻ về con gái: “Đúng như mọi người nói, con cái sẽ giúp cha mẹ nhận ra nhiều điều. Trước kia tôi là người rất vô tư, vô lo vô nghĩ, tôi sống không có mục đích. Thế nhưng khi có con tôi nghĩ cho bé nhiều hơn, tôi vạch ra được con đường mình phải đi ở tương lai. Tôi không còn ăn xài phung phí mà tiết kiệm dành cho con sau này, tôi sống ý nghĩa hơn vì gia đình”.

Không chỉ gây sốt ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm 1 việc khiến mẹ bất ngờ - Hình 5
Không chỉ gây sốt ở show thực tế, con gái Trương Mỹ Nhân làm 1 việc khiến mẹ bất ngờ - Hình 6