Sau 18 tháng bị tạm giam, sáng ngày 21/9 bà Nguyễn Phương Hằng cùng 4 đồng phạm ra tòa. Từ sáng sớm, người dân đổ về trước cổng TAND HCM đông đúc cùng theo dõi buổi xét xử. Lực lượng an ninh đến để hạn chế giao thông và người hiếu kỳ đến theo dõi phiên xử.

Đàm Vĩnh Hưng lộ diện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh,...đã xuất hiện từ sớm tham gia phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng.

Vì vụ án có liên quan đến nhiều cá nhân, toà đã triệu tập các nghệ sĩ như ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ), bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ) cùng chồng là Lê Công Vinh (cựu cầu thủ bóng đá).

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại phiên toà từ sớm. Anh diện trang phục giản dị với thái độ điềm tĩnh. Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến dân tình nháo nhào, xung quanh được đội ngũ an ninh bảo vệ chặt chẽ. 

Quá trình điều tra bổ sung, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bổ sung các chứng cứ về yêu cầu bồi thường theo yêu cầu của tòa án. Hiện tại, mọi diễn biến xoay quanh vụ xét xử bà Nguyễn Phương Hằng đang được đông đảo dân tình quan tâm đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng lộ diện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 2

Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến dân tình nháo nhào, xung quanh được đội ngũ an ninh bảo vệ chặt chẽ. Quá trình điều tra bổ sung, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bổ sung các chứng cứ về yêu cầu bồi thường theo yêu cầu của tòa án. 

Dành cho bạn

Theo hồ sơ vụ án, bà Phương Hằng đã thực hiện nhiều buổi livestream trên mạng, phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin không đúng sự thật hoặc chưa được kiểm chứng, xúc phạm đến uy tín, danh dự 10 cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng lộ diện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng Ảnh 3

Hiện tại, mọi diễn biến xoay quanh vụ xét xử bà Nguyễn Phương Hằng đang được đông đảo dân tình quan tâm đặc biệt.

Sau khi cơ quan chức năng điều tra, vào cuộc, bị cáo Nguyễn Phương Hằng khai thông tin phát ngôn khi livestream và đăng tải trên Facebook về các cá nhân nêu trên đều do bị cáo này đọc trên Internet, đọc báo và nằm mơ, chưa được kiểm chứng và không có cơ sở chứng minh.