Trưa 15/5 trên Facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh, thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp, người hâm mộ.

Trong bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân phải ngưng hát 1-2 tuần, đồng thời bác sĩ cũng dặn dò anh tạm dừng các môn thể thao.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhập viện, thông báo hoãn show - 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ảnh nằm viện (Ảnh: Facebook nhân vật).

Không chỉ vậy, giọng ca Biển tình cũng cho biết anh sẽ dời đêm diễn vào ngày 20/5 sang ngày 8/7. Nam ca sĩ giãi bày: "Hiếm khi nào Hưng hủy hay bỏ show lắm nhưng tình hình này thì đành phải chịu ạ! Mong anh chị em khán giả của Hưng phương xa ấy thông cảm và thấu hiểu cho Hưng nha!".

Giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng không quên gửi lời cảm ơn bạn bè, người thân, đồng nghiệp và khán giả - những người đã quan tâm, nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe của anh.

Dưới bài viết của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Hà Kiều Anh, diễn viên Minh Luân... đã để lại bình luận, chúc anh mau khỏe.

Dành cho bạn

Trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ hiện tại, tình hình sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định. Tuy nhiên, phía Mr Đàm cũng cho biết vì đây là vấn đề riêng tư nên không tiện chia sẻ nhiều. 

Đàm Vĩnh Hưng tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Anh được biết đến sau khi đoạt giải 4 Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 1998.

Từ đầu thập niên 2000, ca sĩ gây chú ý với nhiều bài hát như: Bình minh sẽ mang em đi, Góc phố rêu xanh, Tình ơi xin ngủ yên... Ngoài ca hát, anh còn làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc.