Sáng 9/4, Nam Em và chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Nguồn cơn của sự việc này xoay quanh những phát ngôn lẫn hành động được nhận định là độc hại, gây ảnh hưởng đến người xem trên mạng xã hội của Nam Em.

Bóc giá chiếc iPad Pro của Nam Em

Tháp tùng cặp đôi là chiếc Mercedes-Benz E-Class đời 2013, tên mã W212. Thời điểm mới ra mắt, dòng xe này có giá bán khởi điểm từ 1,9 tỷ đồng. Sau hơn 10 năm, giá trị xe chỉ dao động trong khoảng 600 triệu trên thị trường xe cũ hiện nay.

Ngoài ra, khi bước xuống xe, Nam Em mang theo chiếc iPad Pro để làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Tuy nhiên, trong lúc lên xe để ra về, người đẹp Tiền Giang khóc nức nở, tay ôm chặt Bùi Hữu Cường và được chồng sắp cưới bế lên xe ra về. Chốc lát sau, người tháp tùng cặp đôi quay trở lại để thu gom nốt một số vật dụng của hai người.

Hiện nay, Apple đang phân phối dòng iPad Pro tại Việt Nam với mức giá từ 21 triệu đồng cho phiên bản màn hình 11 inch và 29 triệu đồng cho phiên bản màn hình 12,9 inch. Với hiệu năng mạnh mẽ, ngang ngửa nhiều laptop phổ thông, iPad Pro được khá nhiều người ưa chuộng vì độ tiện dụng.

Dành cho bạn

Ngày 9/4, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM đã có buổi làm việc với Nam Em về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội.

Sau buổi làm việc, Sở quyết định xử phạt vi phạm hành chính ở mức tăng nặng đối với Nam Em, cùng mức xử phạt là 10 triệu đồng. Ngoài ra, Sở sẽ báo cáo, kiến nghị lên Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với tài khoản Facebook tên “Nguyễn Lệ Nam Em” và tài khoản TikTok “Nguyễn Lệ Nam Em” theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 38/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về việc cung cấp thông tin công cộng qua biên giới.