Mitsubishi Pajero Sport 2023 bản cập nhật mới đây đã được ra mắt tại Úc với một số thay đổi nhỏ. Theo kế hoạch, Mitsubishi Pajero Sport 2023 sẽ có mặt tại các đại lý vào tháng 4/2023 với giá khởi điểm từ 713 triệu đồng.

Mitsubishi sẽ cung cấp Pajero Sport 2023 với các loại 4×2 và 4×4. Cả hai đều sử dụng động cơ diesel 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít, công suất 180 mã lực tại 3.500 vòng/phút và mô-men xoắn 430 Nm tại 2.500 vòng/phút. Đi cùng với động cơ này là hộp số tự động tám cấp.

Từ năm 2023, Mitsubishi Australia đã đưa hệ thống giám sát áp suất lốp trở thành tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản Pajero Sport GLS trở lên. Các mẫu Pajero Sport GLS và Exceed hiện cũng có màu mới Impulse Blue trong khi GSR thể thao hiện có sẵn màu Terra Rossa với mui xe màu đen. Ở bản GSR, Mitsubishi Pajero Sport 2023 bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, trang trí cản trước và sau, lưới tản nhiệt phía trước, trang trí đèn pha và cánh lướt gió.

Khách hàng cũng có thể chọn từ rất nhiều phụ kiện chính hãng của Mitsubishi dành cho Mitsubishi Pajero Sport 2023 với 3 gói phụ kiện có sẵn. Gói Signature có thêm chắn bùn màu đen, logo mới, tấm chống xước được chiếu sáng, trang trí phía trước và trang trí phía sau màu bạc.

Dành cho bạn

Gói Signature Plus được bổ sung thêm Thanh Nudge với thanh đèn LED tích hợp và tấm chắn thời tiết. Gói Expedition cũng được cung cấp, bổ sung biểu tượng mui động cơ màu đen hoặc bạc, thanh bảo vệ phía trước, bộ điều khiển phanh điện Redarc, khay nóc Rola Titan MK2, thanh ngang giá nóc, tấm chống trầy, ống thở.

Mitsubishi Pajero Sport 2023 cũng sở hữu nhiều tính năng an toàn hiện đại, bao gồm kiểm soát ổn định chủ động, kiểm soát lực kéo chủ động, chống bó cứng phanh, hệ thống ghi đè phanh, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ phanh khẩn cấp, tín hiệu dừng khẩn cấp, hệ thống giảm thiểu va chạm phía trước, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, giới hạn tốc độ và hỗ trợ ổn định rơ moóc. Các tính năng an toàn chủ động khác bao gồm đèn pha tự động cảm biến, cảnh báo điểm mù, kiểm soát xuống dốc, hỗ trợ chuyển làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau,...