Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh đã đăng tải trên trang cá nhân thông tin về Lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ Phi Nhung. Đã có sự thay đổi về thời gian diễn ra Lễ Tiểu Tường của cố ca sĩ Phi Nhung, theo đó, buổi lễ sẽ được diễn ra vào ngày 17/9 thay vì ngày 25/9 như lịch đã công bố trước đó. Nữ ca sĩ cũng thay mặt gia đình cố ca sĩ Phi Nhung gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả và mong người hâm mộ vẫn sẽ đến thắp nến cầu nguyện cho cố ca sĩ.

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh viết:

“Thay mặt cho gia đình và cháu Wendy Pham, xin thân mời các anh chị em nghệ sĩ, quý thân hữu và quý khán giả ái mộ ca sĩ Phi Nhung đến tham dự lễ Tiểu Tường (giỗ đầu) của em tại Tịnh Xá Giác An vào Thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 9 lúc 11g trưa và lễ thấp nến cầu nguyện vào lúc 6g chiều cùng ngày.  Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm an ủi cho cháu Wendy và gia đình.

Chương trình lễ Tiểu Tường của Nhung đáng lẽ được làm vào ngày 25/9 nhưng giờ chót có chút thay đổi nên phải đổi sớm lên một tuần. Gia đình thành thật xin lỗi về điều này”.

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều khán giả yêu mến cố ca sĩ Phi Nhung cho biết chắc chắn sẽ đến để cầu nguyện cho cố ca sĩ. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Phi Nhung ra đi để lại bao điều tiếc nuối:

“Thấp thoáng mới đây chị nhung đi xa thật xa tròn một năm rồi..giọng hát còn vang vang như ngày nào..nhớ mãi mãi về chị Phi Nhung”

“Mới đây mà được một năm. Mọi người lúc nào cũng yêu mến chị Hai. Khán giả lúc nào cũng luôn nhớ về chị hai. Giờ chị ở trên thiên đàng cũng rất là vui vẻ và xinh đẹp, mãi yêu thương chị”

Dành cho bạn

“Thương và nhớ Phi Nhung quá”

“Không thể quên người hiền thiện , tô đẹp cho đời,giúp ích cho người”

“Một năm trôi qua thật nhanh nhưng không ngày nào mà e không nghe chị hát, mãi mãi nhớ thương chị Phi Nhung”…là một số bình luận của khán giả.

Trước khi qua đời, Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều có mối quan hệ thân thiết như gia đình, cả 2 đã quen biết từ rất lâu, Trizzie Phương Trinh coi Phi Nhung như gia đình: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của hai chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả. Ngày ba mất, em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi xá đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột.

Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.