Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của ca sĩ Mạnh Quỳnh đang tập luyện để chuẩn bị cho một đêm nhạc tại một phòng trà nổi tiếng. Trong clip, nam ca sĩ xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng vẫn đầy nam tính, Mạnh Quỳnh đã cho thấy tinh thần tập luyện đầy nghiêm túc với mong muốn có thể cống hiến cho khán giả một đêm diễn mãn nhãn và chất lượng nhất. 

Nam ca sĩ đã thể hiện bài hát Khóc thầm - bản bolero nổi tiếng trong làng nhạc Việt. Giọng hát của Mạnh Quỳnh có lẽ không còn gì để phải bàn cãi, dù chỉ là tập chương trình, nhưng nam ca sĩ vẫn hát đầy đặn cảm xúc hệt như khi biểu diễn chính thức. Là giọng ca gạo cội của dòng nhạc trữ tình, bolero thế nên cách thể hiện của Mạnh Quỳnh mang nhiều sự từng trải, chín mùi. 

Mạnh Quỳnh ăn diện đơn giản đi tập nhạc, dân mạng bỗng nhắc nhớ đến Phi Nhung Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip, ngoài những lời khen dành cho giọng hát của Mạnh Quỳnh thì cũng đã xuất hiện một số ý kiến của cư dân mạng cho rằng khi nghe nam ca sĩ hát ca khúc này, họ lại bỗng nhớ đến Phi Nhung. Nguyên nhân là do thuở sinh thời, nữ ca sĩ sinh năm 1970 từng thể hiện rất thành công bài hát này, thế nên dù đã qua đời một thời gian khá lâu, nhưng tiếng hát cũng như âm nhạc của Phi Nhung vẫn đọng mãi trong lòng người hâm mộ. 

Mạnh Quỳnh ăn diện đơn giản đi tập nhạc, dân mạng bỗng nhắc nhớ đến Phi Nhung Ảnh 2

Hàng chục năm qua, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là cặp song ca nổi tiếng của làng nhạc Việt. Cả hai đã để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả thông qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Thành phố buồn, Tân cổ giao duyên, Lại nhớ người yêu, Sầu tím thiệp hồng, Hai đứa nghèo…

Dành cho bạn

Khán giả yêu cầu hát cải lương, Mạnh Quỳnh từ chối vì thiếu Phi Nhung Ảnh 2

Sau khi Phi Nhung qua đời, Mạnh Quỳnh vẫn thường xuyên có những sân khấu nhớ về người đồng nghiệp quá cố. Cách đây không lâu, trong một buổi biểu diễn, khi khán giả yêu cầu Mạnh Quỳnh hát cải lương, nam ca sĩ đã thẳng thắn từ chối thể hiện vì thiếu Phi Nhung. Chính điều này cho thấy tình cảm đặc biệt mà nam ca sĩ dành cho Phi Nhung dù cả hai giờ đây không thể cùng đứng chung sân khấu. 

Mạnh Quỳnh ăn diện đơn giản đi tập nhạc, dân mạng bỗng nhắc nhớ đến Phi Nhung Ảnh 4​​​​​​​