Trizzie Phương Trinh đã tổ chức buổi sinh nhật cực hoành tráng, ấm áp cho mẹ. Mặc dù bận rộn nhưng cô cố gắng sắp xếp mọi thứ cực chu toàn. Chứng kiến con cháu sum vầy, mẹ ruột nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc và xúc động.

Trizzie Phương Trinh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật mẹ! Mình đã không nói quá khi viết trong status sáng nay rằng gia đình mình mỗi năm có đến mấy trăm tấm hình chụp kỷ niệm cùng nhau. Và hôm nay gia đình mình lại có dịp quây quần bên nhau một lần nữa vì ngày hôm nay là sinh nhật của mẹ.

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức sinh nhật hoành tráng cho đấng sinh thành, nhan sắc mẹ ruột gây chú ý

Mặc dù mọi người vẫn còn mệt từ chuyến đi Santa Barbara, dự lễ tốt nghiệp của đứa cháu ngày hôm qua nhưng không thể để sinh nhật của mẹ trôi qua lặng lẽ nên mấy chị em quyết định làm sinh nhật bất ngờ cho mẹ, đúng ngày sanh thần của mẹ luôn".

Trizzie Phương Trinh gửi lời chúc tốt đẹp tới đấng sinh thành trong ngày đặc biệt

Có thể thấy, mẹ Trizzie Phương Trinh mang vẻ đẹp phúc hậu hiền từ. Qua đây nhận ra rằng nữ ca sĩ thừa hưởng gen xinh đẹp của mẹ. Trong ngày đặc biệt, Trizzie Phương Trinh gửi tới đấng sinh thành những lời chúc tốt đẹp nhất.

Dành cho bạn

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức sinh nhật hoành tráng cho đấng sinh thành, nhan sắc mẹ ruột gây chú ý

Cô viết: "Mẹ vẫn hạnh phúc vì lúc nào cũng có đàn con, đàn cháu quây quần trong những ngày vui. Nhân ngày sinh nhật của mẹ, chúng con thương chúc mẹ sống vui, sống khoẻ, sống thọ và những ngày còn lại trong cuộc đời được đến những nơi mẹ thích và làm những điều mẹ muốn".

Vợ cũ Bằng Kiều tổ chức sinh nhật hoành tráng cho đấng sinh thành, nhan sắc mẹ ruột gây chú ý

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết tình cảm của mẹ chồng cũ và mẹ ruột cực gắn bó yêu thương nhau. Các dịp trọng đại, cô thường đưa các con về thăm bên nội. Dù đã ly hôn với Bằng Kiều nhưng Trizzie Phương Trinh khẳng định cô không ly hôn với nhà chồng.