Sáng nay, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Rosé chuẩn bị gia nhập công ty quản lý mới là The Black Label sau một thời gian rời YG Entertainment. 

Sau đó, đại diện The Black Label cũng nhanh chóng lên tiếng, cho biết đôi bên đang trong quá trình thảo luận. Nếu thỏa thuận này thành công, toàn bộ thành viên BlackPink đều đã có bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp cá nhân. 

Vì sao Rosé (BlackPink) đầu quân về The Black Label?

Được biết, The Black Label vốn là công ty con của YG Entertainment, do nhà sản xuất âm nhạc TEDDY thành lập. The Black Label hiện đang quản lý các giọng ca đình đám như Taeyang (Big Bang) Jeon Somi, Zion.T, diễn viên Park Bo Gum… 

Việc Rosé lựa chọn The Black Label khiến người hâm mộ yên tâm bởi TEDDY là nhà sản xuất đã gắn bó với BlackPink ngay từ những ngày đầu debut. Anh được ưu ái danh xưng “phù thủy âm nhạc", là người đứng sau các bản hit lớn của nhóm như “Boombayah”, “Ddu-du Ddu-du”, “Kill This Love”, “How You Like That”, “Pink Venom”... 

Vì sao Rosé (BlackPink) đầu quân về The Black Label?

Không những thế, TEDDY còn trực tiếp tham gia sáng tác và sản xuất các ca khúc solo Rosé từng phát hành như “On The Ground", “Gone". Hơn ai hết, anh là người hiểu rõ nhất cá tính cũng như phong cách âm nhạc của nữ thần tượng. Đó có thể là lý do Rosé quyết định đầu quân về The Black Label. 

Dành cho bạn

Ngoài ra, vì The Black Label là công ty con trực thuộc "ông lớn" YG Entertainment nên các hoạt động sau này của Rosé với BlackPink cũng sẽ được tạo điều kiện, hỗ trợ để có thể diễn ra một cách thuận lợi. 

Trước Rosé, Jennie đã thành lập ODD ATELIER (OA) để phát triển sự nghiệp solo. Lisa cũng mở công ty riêng mang tên LLOUD. Còn “chị cả" Jisoo sẽ hoạt động dưới sự quản lý của công ty do anh trai ruột thành lập là Biomom.