Thời gian gần đây, Rosé (Blackpink) đang có chuyến công tác ở nước ngoài. Trên nền tảng TikTok, cư dân mạng liên tục chuyền tay nhau những đoạn video ghi lại khoảnh khắc người đẹp trên đường tiến vào một sự kiện. Cô nàng vẫn gây ấn tượng với công chúng bởi phong cách thời trang cá tính, gợi cảm. Tuy nhiên vóc dáng gầy gò, mỏng manh của Rosé qua cam thường lại khiến nhiều khán giả lo lắng. Thậm chí trong một số góc quay, người đẹp còn vô tình để lộ phần xương ngực nhô lên.

Được biết người đẹp sẽ làm giám khảo trong một lễ trao giải đình đám. Vì vậy, mọi động thái của nữ ca sĩ trong chuyến đi lần này được giới truyền thông săn đón vô cùng nồng nhiệt. Thực tế qua những tấm hình đã được chỉnh sửa tỉ mỉ, cô nàng vẫn được cho là khá xinh đẹp, tràn đầy sức sống khác xa thân hình được ghi lại bởi đoạn video gây xôn xao cõi mạng.

Rosé (Blackpink) gây lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động
Rosé (Blackpink) gây lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động
Rosé (Blackpink) gây lo lắng với thân hình gầy gò đáng báo động

Trong tâm thư gửi đến người hâm mộ vào tháng 6 năm nay, nữ ca sĩ cho biết cô đang làm việc vô cùng chăm chỉ: "Bắt đầu từ cuối năm ngoái đến hiện tại, hầu như ngày nào mình cũng đến studio, sáng tác những bài hát mới. Đây là một năm của việc lên kế hoạch định hướng những gì mình muốn làm trong tương lai. Đã nhiều tháng qua mình đã học được cách trở thành một người tự lập và trưởng thành". Thay vì lập công ty riêng như hội chị em cùng nhóm, Rosé lựa chọn gia nhập THE BLACK LABEL

Dành cho bạn