Ngày 7/9 vừa qua, showbiz Việt và cộng đồng mạng bàn tán trước thông tin “tú ông” Lê Hoàng Long bị bắt. Trong quá trình điều tra, Cục Cảnh sát hình sự xác định y đã giới thiệu 2 người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam để bán dâm.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 1

Theo thông tin được chia sẻ, 2 người này đều là ngôi sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Lê Hoàng Long khai nhận, 2 người đẹp nói trên sẽ được chi trả khoảng 360 triệu đồng cho mỗi lần bán dâm.

Tối nay (8/9), trên mạng bất ngờ xuất hiện tin đồn, hot TikToker Trần Thanh Tâm là 1 trong 2 người đẹp nói trên. Một trong những lý do được đưa ra là cách đây không lâu, cô đã tham gia Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 và lọt top 30 chung cuộc.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với phía Trần Thanh Tâm để tìm hiểu sự việc. Theo đó, quản lý của Thanh Tâm khẳng định thông tin này hoàn toàn không phải sự thật.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 2

Quản lý của hot TikToker tiết lộ: “Tâm không dính dáng đến vụ việc này. Thời gian gần đây Tâm đang chạy nhiều deadline mà bỗng dưng dính chuyện này nên tâm lý không ổn lắm, khá suy sụp”.

Trong khi đó, Trần Thanh Tâm lại tỏ ra hoang mang khi bỗng dưng vướng vào thị phi “từ trên trời rơi xuống”: “Tâm gần như không nghĩ được gì ngay sau khi thấy mọi người liên tục gửi tin nhắn và gọi tên mình vào các thông tin không chính xác.

Tâm nhận tin tức này khi mình vẫn đang miệt mài với công việc và deadline. Trước đó, Tâm đang khá áp lực vì cần trau dồi nhiều thứ cho vai trò MC truyền hình giờ thêm một chuyện “từ trên trời rơi xuống” khiến Tâm hơi mất cân bằng trong cảm xúc”.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 3

Trần Thanh Tâm cho biết đây không phải là lần đầu tiên nàng TikToker bị cộng đồng mạng đem ra để bàn tán và chỉ trích. Nhưng lần này mọi chuyện đã đi quá giới hạn của đạo đức khi bị gán ghép tội danh một cách vô tội vạ.

Cô nàng bộc bạch về vấn đề đạo đức trong cuộc sống: “Tâm tự hỏi: Chẳng lẽ sau tất cả những gì mình đã chứng minh, mình trong mắt mọi người lại là đứa không đáng tin, Tâm sẽ là người dùng bản thân để đánh đổi những thứ như tiền tài, danh vọng và đi ngược lại với đạo đức cũng như pháp luật sao?”.

Dành cho bạn

Vì những lời đồn đoán không rõ căn cứ nhưng ít nhiều ảnh hưởng đến Trần Thanh Tâm, cô cho biết bản thân cảm thấy bị xúc phạm về mặt danh dự, ảnh hưởng nhiều đến tinh thần vì là tuýp người vô cùng nhạy cảm.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 4

Mặc dù không phải là nhân vật chính của câu chuyện về vụ việc tham gia vào đường dây môi giới mại dâm nhưng Thanh Tâm biết được bản thân vẫn sẽ tiếp tục lọt vào tầm ngắm của dư luận trong vài ngày tiếp theo.

Nhưng cô cho biết bản thân sẽ giải thích cho bạn bè, người thân hiểu rõ về mọi chuyện, không để những lời bình phẩm tiêu cực ảnh hưởng đến những người xung quanh. Trần Thanh Tâm đã nhờ quản lý đứng ra can thiệp về những thông tin không đúng sự thật.

Trần Thanh Tâm chia sẻ: “Còn bản thân Tâm, chắc những đêm tiếp theo đây Tâm sẽ lại nhận được những lời chê trách, dù chuyện này hoàn toàn không liên quan đến mình.Tâm nghĩ, Tâm sẽ cố không đọc chúng, vì có thể ban đầu sẽ thấy “buồn cười” vì mình biết rõ mình là ai, nhưng có thể Tâm sẽ buồn nếu càng lúc càng nhiều người nghĩ Tâm là người như thế”.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 5

Trần Thanh Tâm hy vọng mọi người phải hiểu rõ câu chuyện tường tận trước khi tung tin đồn về bất kỳ ai: “Em cũng là một cô gái, em cũng là một đứa con được ba mẹ sinh ra và nuôi dưỡng, em cũng có gia đình yêu thương và những người em muốn bảo vệ… Xin đừng vì một vài thông tin không xác thực, đừng vì sự mập mờ của truyền thông mà tổn hại đến một người vô tội”.

Thanh Tâm cho biết bản thân đủ trưởng thành để biết được đâu là hành vi trái pháp luật và đi ngược với đạo đức nên sẽ không có chuyện biết luật mà cố tình phạm luật. Cô tiết lộ hiện tại sức khỏe tinh thần đang bất ổn vì những tin đồn không đáng có, Thanh Tâm đang lo ngại các công việc, dự án và chương trình mà cô vừa đảm nhận vai trò MC sẽ bị ảnh hưởng.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 6

Trần Thanh Tâm sinh năm 2000 tại TP.HCM. Cô nổi lên nhờ đoạn clip viral “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ”, từ đó được đặt biệt danh là “ hot girl trứng rán”.

Trần Thanh Tâm lên tiếng về tin đồn là nữ chính trong đường dây đi khách 15K USD - Hình 7