Trưa 20/3 (theo giờ Việt Nam), Mạnh Quỳnh chia sẻ bài đăng khá dài, tâm sự với khán giả về chuyện không vui mình vừa gặp phải. Theo đó, nam ca sĩ cho biết vừa phát hiện 5 cuộc gọi nhỡ, vài tin nhắn từ bạn bè.

Đang hoài nghi thì 1 người bạn gọi lại, hốt hoảng hỏi: “Sáng giờ có chị tổ chức show ngày 23/4 ở Lake Charles mà mày sắp hát đó, chị nói với tao là ‘Mạnh Quỳnh c.hết rồi!’. Tao nói đùa với chị đó là một năm Mạnh Quỳnh bị đột quỵ 2, 3 lần và c.hết 2, 3 lần chị ơi! Chị ấy cứ bảo là thật đó, chị mới đọc tin tức trên mạng xong nè! Thấy chị nói nghiêm túc lắm làm tao cũng hoảng hồn nên gọi mày xem sao mà gọi hoài mày không nghe máy làm tao tưởng thật! Giờ mày nghe phone rồi thì tao nhẹ nhõm để trả lời cho chị ấy biết để khỏi tìm ca sĩ khác thế mày trong show 23/4 sắp tới của chị ấy!”.

Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật - Hình 1
Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật - Hình 2

Ngán ngẩm trước chuyện này, Mạnh Quỳnh cho biết anh tưởng rằng những thông tin thất thiệt như vậy vốn chỉ lừa được khán giả vô tư, dễ tin. Nhưng hóa ra người trong nghề cũng bị “sập bẫy”.

Giọng ca “Dù anh nghèo” bức xúc khi bị bịa đặt thông tin, lên án hành động kiếm tiền bằng việc thêu dệt, bôi nhọ người khác. Mạnh Quỳnh nói thêm, đây cũng là lý do khiến anh từ một người không dùng mạng xã hội đã phải chơi Facebook. Thỉnh thoảng nam ca sĩ sẽ đăng bài để khán giả yêu thương mình an tâm.

Dành cho bạn

Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật - Hình 3
Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật - Hình 4

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng cảm với Mạnh Quỳnh, tức giận thay cho nam ca sĩ. Nhiều người còn mong anh sẽ làm căng để tình trạng này không tái diễn.

Thực hư thông tin Mạnh Quỳnh đột ngột qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật - Hình 5

Trước Mạnh Quỳnh, nhiều nghệ sĩ dù đang sống khỏe mạnh vẫn bị đồn qua đời đột ngột. Sau mỗi lần như vậy, họ lại phải lên sóng giải thích, đính chính để khán giả yên tâm.