Đặng Văn Lâm tổ chức đám cưới với bạn gái Yến Xuân tại Nha Trang. Sự kiện được diễn ra riêng tư, không ồn ào phô trương. Mọi thông tin về đám cưới đều được giữ kín.

Theo thông tin của Saostar, Văn Lâm không mời các đồng đội ở CLB Bình Định dự lễ cưới. Một thành viên CLB Bình Định tiết lộ với Saosstar không biết gì về thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm làm đám cưới. Một thành viên quan khác của đội bóng đất Võ nói Văn Lâm không mời dự đám cưới. Bạn bè thân quen trong cuộc sống của Đặng Văn Lâm cũng không được mời tham dự.

Thủ môn Đặng Văn Lâm 'khoá môi' bà xã trong hôn lễ

Những hình ảnh hiếm hoi của Đặng Văn Lâm - Yến Xuân trong hôn lễ dần lộ diện. Trong khung cảnh view biển lãng mạn, chú rể Văn Lâm trao cho cô dâu Yến Xuân nụ hôn ngọt ngào.

Yến Xuân xinh đẹp, lộng lẫy trong chiếc váy trắng tinh khôi. Chú rể Đặng Văn Lâm bảnh bao trong bộ vest lịch lãm. Khi đứng chung khung hình, ai nấy đều nhận xét cả hai đẹp đôi. Cặp đôi có hôn lễ đầy ngọt ngào trong sự chúc phúc đông đảo khách mời. Sau khi diễn ra nghi lễ thức cưới đến phần dự tiệc.

Trong quá khứ, thủ môn Đăng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân hẹn hò từ tháng 9/2018 thông qua loạt ảnh đi du lịch cùng một địa điểm. Sau đó, Văn Lâm và Yến Xuân thường xuyên tương tác trên mạng xã hội và nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau.

Dành cho bạn

Người đẹp sinh năm 1991 trở thành bạn đồng hành của thủ môn tuyển Việt Nam kể từ năm 2018 cho đến hiện tại với cái kết happy ending.

Yến Xuân là nàng WAGs không chỉ được chú ý tới bằng body "nóng bỏng" mà còn tạo ấn tượng với người đối diện bởi sự thân thiện. Cô thường xuyên xuất hiện trên khán đài cổ vũ bạn trai thi đấu. Bên cạnh đó, Yến Xuân có mối quan hệ thân thiết, được lòng các thành viên trong gia đình Đặng Văn Lâm.