Mới đây thông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Được biết buổi lễ đăng ký kết hôn được diễn ra ở Hà Nam - Quê nhà của Phương Oanh. 

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm cho đến hiện tại, nhất cử nhất động của Phương Oanh và Shark Bình đều được netizen chú ý. Mới đây nhất, cặp đôi đã có màn "phát cẩu lương" trên Facebook khiến dân tình xôn xao.

Shark Bình thốt một câu bất ngờ khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo, tiết lộ cuộc sống sau khi về chung nhà Ảnh 1

Diễn viên Phương Oanh khoe visual "đỉnh của chóp".

Theo đó diễn viên Phương Oanh khoe những khoảnh khắc đời thường, chuẩn bị cho một sự kiện. Đáng chú ý trong clip ghi lại cảnh sao phim Quỳnh búp bê "cởi áo" khoác, khoe vai trần đầy táo bạo. 

Shark Bình thốt một câu bất ngờ khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo, tiết lộ cuộc sống sau khi về chung nhà Ảnh 2Shark Bình thốt một câu bất ngờ khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo, tiết lộ cuộc sống sau khi về chung nhà Ảnh 3

Cô nàng đu trend "cởi áo", lột xác đầy ngoạn mục khiến netizen trầm trồ.

Bên dưới bài viết, ngoài những lời khen cho nhan sắc lẫn vóc dáng ngày một thăng hạng của Phương Oanh, dân tình cũng bắt gặp bình luận đáng chú ý của Shark Bình.

Cụ thể nam doanh nhân khen ngợi khi bắt gặp hình ảnh nóng bỏng của Phương Oanh: "Hết nước chấm, hết luôn cả nước dùng".

Dành cho bạn

Shark Bình thốt một câu bất ngờ khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo, tiết lộ cuộc sống sau khi về chung nhà Ảnh 4

Phản ứng của Shark Bình khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo đầy táo bạo.

Ngoài ra khi được một cư dân mạng bình luận về việc Phương Oanh chẳng bao giờ buồn khi cưới một người vui tính như Shark Bình, nam doanh nhân liền trả lời đầy hài hước: "Không bao giờ buồn, trừ những lúc không vui".

Shark Bình thốt một câu bất ngờ khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo, tiết lộ cuộc sống sau khi về chung nhà Ảnh 5

Thông qua những chia sẻ này, có thể thấy Shark Bình và Phương Oanh rất vui vẻ, hạnh phúc, đặc biệt là kể từ khi đăng ký kết hôn, chính thức về chung nhà. Trước đó chia sẻ với SAOstar trong một buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, Phương Oanh cho biết cô tự chủ được kinh tế, không hề dựa dẫm vào Shark Bình khi cả hai có quan hệ tình cảm. 

Shark Bình thốt một câu bất ngờ khi chứng kiến Phương Oanh cởi áo, tiết lộ cuộc sống sau khi về chung nhà Ảnh 6

Nữ diễn viên cho biết cô không dựa dẫm vào Shark Bình kể từ ngày phát sinh mối quan hệ tình cảm.

Sao phim Hương vị tình thân trải lòng: "Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 - 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi".