Ngày 26/8, loạt ảnh hẹn hò của shark Bình và Phương Oanh lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ngay trong ngày, shark Bình cho biết bản thân đã ly dị được 2 năm nay, hiện đang sống độc thân.

Về phần Phương Oanh, cô cũng cho biết mình đang hẹn hò với "cá mập" nổi tiếng được vài tháng. Tuy nhiên, khi tờ Dân Việt trao đổi với doanh nhân Đào Lan Hương - vợ của shark Bình, chị cho biết cả hai chưa ly hôn, chưa từng được ai gọi ra tòa.

Luật sư cho hay shark Bình chưa được xác định là người độc thân

Shark Bình thừa nhận hẹn hò với Phương Oanh

Trao đổi với Zing về vấn đề hôn nhân giữa Shark Bình và vợ - doanh nhân Đào Lan Hương, luật sư Trần Trọng Hiếu (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết căn cứ vào Điều 55 của Luật hôn nhân gia đình 2014, trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì tòa án công nhận thuận tình ly hôn.

Nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì tòa án giải quyết việc ly hôn.Theo điều 57, trong trường hợp quan hệ hôn nhân chấm dứt kể từ ngày quyết định, bản án có hiệu lực pháp luật.

Vị luật sư này cho biết trong trường hợp này, shark Bình và vợ mới nộp đơn xin ly hôn ra tòa, chưa được tòa công nhân đồng thuận ly hôn. Vì thế shark Bình chưa được xác định là người độc thân.

Luật sư cho hay shark Bình chưa được xác định là người độc thân

Doanh nhân Đào Lan Hương.

Dành cho bạn

Chia sẻ về những thông tin từ chị Đào Lan Hương, doanh nhân Nguyễn Hòa Bình cho hay từ cuối năm 2018, vợ chồng anh đã ký đơn đồng thuận ly hôn, đồng thời "thỏa thuận miệng" xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng.

Shark Bình cho biết, anh và vợ đã thỏa thuận trong thời gian ly thân, vợ chồng anh đều có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Nam doanh nhân cũng cho biết vì cảm thấy mối quan hệ không thể cứu vãn nên anh đã nộp đơn ra tòa án để chờ quyết định. Chính vì vậy, vị shark nổi tiếng cho rằng việc anh tìm hiểu, bắt đầu mối quan hệ với ai cũng không có gì sai.

Luật sư cho hay shark Bình chưa được xác định là người độc thân

Shark Bình trong chương trình Shark Tank.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình. Anh là thạc sĩ Tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình được gọi là shark Bình sau khi anh tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Anh hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

Phương Oanh sinh năm 1989, quê ở Hà Nam. Trước khi trở thành diễn viên, cô từng là người mẫu. Phương Oanh lấn sân sang đóng phim và nổi tiếng với các bộ phim truyền hình như "Quỳnh búp bê", "Lặng yên dưới vực sâu", "Cô gái nhà người ta", "Hương vị tình thân"...