Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây diva Mỹ Linh đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục trình diễn trên 1 sân khấu ca nhạc. Đáng nói, nữ diva lại không thể hiện các bản hit đình đám trong sự nghiệp âm nhạc của mình mà lại trình bày ca khúc Ai cũng có ngày xưa - một sáng tác của ca/nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Linh hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và tò mò liệu rằng nữ diva sẽ "làm mới" ca khúc này ra sao?

Vẫn giữ nguyên bản phối nhẹ nhàng, sâu lắng của ca khúc này, điều khiến màn trình diễn Ai cũng có ngày xưa nhận được nhiều sự quan tâm chính nhờ giọng hát dày dặn, vang sáng đầy nội lực của diva Mỹ Linh. Không khiến khán giả phải thất vọng, từng câu từ trong bài hát này được nữ diva truyền tải trọn vẹn đến người nghe thông qua cách hát tròn vành rõ chữ của mình.

Sẽ ra sao khi diva Mỹ Linh lần đầu hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh? Ảnh 1

Bên dưới màn trình diễn của Mỹ Linh, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời khen dành cho giọng hát đẹp và cách nhấn nhá, nhả chữ đầy sang trọng, tinh tế của nữ diva gốc Hà Nội. Sáng tác đầy tâm trạng của Phan Mạnh Quỳnh với phần ca từ giàu ý nghĩa kết hợp cùng giọng hát vừa học thuật vừa tình cảm của diva Mỹ Linh khiến cảm xúc của người nghe như muốn trực trào sau khi thưởng thức tiết mục trình diễn của nữ ca sĩ. 

Sẽ ra sao khi diva Mỹ Linh lần đầu hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh? Ảnh 2Sẽ ra sao khi diva Mỹ Linh lần đầu hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh? Ảnh 3

Là một trong 4 diva nổi tiếng của làng nhạc Việt, trải qua nhiều năm hoạt động, cho đến nay Mỹ Linh vẫn giữ được cho mình giọng hát với nội công được nhiều người đánh giá rất "thâm hậu". 

Dành cho bạn

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cũng thường xuyên nhận lời tham gia biểu diễn trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn, hoành tráng. Ngoài ra, diva Mỹ Linh cũng góp mặt ở một số đêm nhạc kết hợp cùng các ca sĩ đàn em như: Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Myra Trần,..

Sẽ ra sao khi diva Mỹ Linh lần đầu hát nhạc của Phan Mạnh Quỳnh? Ảnh 4

Bên cạnh giọng hát chất lượng không thể bàn cãi, thì sự hoạt ngôn, lối nói chuyện đầy duyên dáng của nữ diva nhận được đông đảo sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

Hàng ngàn khán giả 'hát thay' diva Mỹ Linh trong ca khúc đình đám: Đẳng cấp khó ai vượt mặt! Ảnh 4