Một ngày sau khi Song Joong Ki xác nhận đang hẹn hò với một phụ nữ người Anh, một tin đồn về cặp đôi bất ngờ được khán giả chú ý. Một người dùng ẩn danh khẳng định đã nhìn thấy Song Joong Ki cùng bạn gái tại một phòng khám thai, điều này dấy lên tin đồn rằng bạn gái của nam tài tử đang có thai.

Trước đó, thông tin về bạn gái của Song Joong Ki đã được đăng tải từ ngày 22/12. Trong bài đăng này, nguồn tin ghi rõ cặp đôi đã hẹn hò được gần một năm và đang chuẩn bị tiến tới việc kết hôn. 

Về cả hai tin đồn này, công ty đại diện của Song Joong Ki đều cho biết 'không thể xác nhận' do đây là đời sống riêng tư của nam diễn viên. Trước đó, phía công ty cũng ra thông báo mong những người hâm mộ không suy đoán vô căn cứ nhằm giữ sự riêng tư cho cả hai người.

(Ảnh: Newsen)

Dành cho bạn

 

Có thông tin cho rằng ngôi sao Hậu duệ mặt trời đã giới thiệu bạn gái của mình cho các nhân viên công ty trong buổi họp báo được tổ chức vào ngày 7/12 vừa qua tại Singapore. Cũng có thông tin cho biết bạn gái của nam tài tử không phải người nổi tiếng, cả hai gặp nhau thông qua một người bạn chung vào năm ngoái.

Ở thời điểm hiện tại, những người hâm mộ đều mừng rỡ và chúc phúc cho cặp đôi. Khán giả mong muốn nam tài tử tìm thấy hạnh phúc mới sau cuộc ly hôn với mĩ nữ Song Hye Kyo.