Đến nay, đã qua 4 năm từ ngày ly hôn, Song Hye Kyo vẫn "bầm dập" vì tin đồn ngoại tình, trong khi đó Song Joong Ki đã sớm có tình yêu mới và kết hôn với một nữ diễn viên ngoại quốc. Vẫn còn nhớ năm 2019, sau khi Song Joong Ki đâm đơn ly dị, có rất nhiều tin đồn được tung ra trên các mạng xã hội của Hàn Quốc, Trung Quốc. Thậm chí, nhiều người cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo rạn nứt vì mỹ nhân họ Song ngoại tình. 

Song Hye Kyo từng không đeo nhẫn cưới, nắm chặt tay một mỹ nam khi vẫn còn là vợ Song Joong Ki

Mới đây, những hình ảnh của Song Hye Kyo và Lưu Đức Hoa tại Lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 38 diễn ra tại Hong Kong nhận được nhiều sự chú ý. Đặc biệt, với việc đảm nhận vị trí trao giải thưởng cho các tác phẩm điện ảnh, Song Hye Kyo trở thành tâm điểm chú ý không chỉ tại thảm đỏ mà còn ở hội trường diễn ra sự kiện.

Song Hye Kyo từng không đeo nhẫn cưới, nắm chặt tay một mỹ nam khi vẫn còn là vợ Song Joong Ki

Một trong những khoảnh khắc được chia sẻ như vũ bão sau khi lễ trao giải kết thúc chính là khi Song Hye Kyo nắm chặt tay thiên vương Lưu Đức Hoa tiến vào sân khấu. Hai nghệ sĩ lớn của châu Á nhận được tràng vỗ tay tán thưởng của quan khách có mặt tại buổi lễ. Với fan của cặp đôi Song - Song vào thời điểm lúc đó, nhiều người còn tỏ ý lo lắng cho Song Joong Ki bởi hành động thân mật của bà xã anh với thiên vương gạo cội. Cô nàng thậm chí còn không đeo nhẫn cưới làm rộ lên tin đồn cãi vã vào thời điểm ấy. 

Song Hye Kyo từng không đeo nhẫn cưới, nắm chặt tay một mỹ nam khi vẫn còn là vợ Song Joong Ki

Với sự duyên dáng và lộng lẫy của mình, Song Hye Kyo khiến các fan không ngừng xuýt xoa trầm trồ. Thiên vương họ Lưu và mỹ nhân Kbiz đã có màn "tung hứng" trên sân khấu sự kiện khi Lưu Đức Hoa trổ tài nói tiếng Hàn, đọc tên các tác phẩm đề cử, còn Song Hye Kyo ở bên e lệ vỗ tay hưởng ứng. 

Dành cho bạn

Sau khi những hình ảnh thân thiết của Song Hye Kyo và Lưu Đức Hoa lan truyền, nhiều người đã một lần nữa khẳng định quan điểm cho rằng Song Hye Kyo chính là lý do dẫn tới cuộc chia tay với Song Joong Ki.