Mới đây thông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Được biết buổi lễ đăng ký kết hôn được diễn ra ở Hà Nam - Quê nhà của Phương Oanh. 

Rộ hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 1

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình trong buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn hôm 15/6.

Trên mạng xã hội, thông tin Shark Bình - Phương Oanh đăng ký kết hôn đã trở thành chủ đề bàn tán của netizen. Ngoài ra, những thông tin bên lề của cặp đôi cũng được chú ý không kém. 

Ở diễn biến mới nhất, một số tài khoản mạng xã hội đã đăng tải khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện váy cưới. Cụ thể sao phim Quỳnh búp bê diện hai mẫu váy cưới, khuôn mặt đầy thần thái.

Xem thêm: Trước khi đăng ký kết hôn với Shark Bình, Phương Oanh đã có loạt động thái đầy ẩn ý

Rộ hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 2Rộ hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 3

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới đang gây xôn xao "cõi mạng".

Hình ảnh này được chia sẻ sau khi Shark Bình và Phương Oanh vừa đăng ký kết hôn hôm 15/6 khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi đang thử trang phục cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Dành cho bạn

Tuy nhiên sau đó dân mạng "soi" được rằng đây thực ra chỉ là những hình ảnh của Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân. Theo đó đây là buổi thử váy cưới được thực hiện để chuẩn bị cho những phân cảnh trong phim của Phương Oanh và bạn diễn Mạnh Trường, không phải là hình ảnh mới nhất như nhiều người đồn đoán.

Rộ hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 4Rộ hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 5Rộ hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 6

Tuy nhiên đây chỉ là bộ ảnh được thực hiện khi cô nàng tham gia phim Hương vị tình thân,

Kể từ ngày công khai chuyện hẹn hò với Shark Bình, diễn viên Phương Oanh nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Chia sẻ với SAOstar trong một buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, nữ diễn viên cho biết cô tự chủ được kinh tế, không hề dựa dẫm vào Shark Bình khi cả hai có quan hệ tình cảm. 

Diễn viên Phương Oanh trải lòng: "Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 - 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi".