Doanh nhân Đào Lan Hương vừa đanh thép tuyên bố sẽ tố cáo Phương Oanh nếu như có quan hệ bất chính với Shark Bình, thì đại diện luật sư cũng tung ra bằng chứng quan trọng

Luật sư vợ Shark Bình tuyên bố cứng về vụ ly hôn, chỉ ra 1 bằng chứng khiến Phương Oanh bất lợi - Hình 1

Những ngày vừa qua, tam giác tình cảm giữa Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương – Phương Oanh trở thành tâm điểm dư luận. Trước những thông tin trái chiều đưa ra trên mạng xã hội, shark Bình khẳng định mình không sai khi hẹn hò với Phương Oanh bởi “đã độc thân 2 năm”. Ông và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn, thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái. Bản thân ông Bình cũng đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa án nhân dân quận để chờ ra quyết định.

Luật sư vợ Shark Bình tuyên bố cứng về vụ ly hôn, chỉ ra 1 bằng chứng khiến Phương Oanh bất lợi - Hình 2
Shark Bình công khai việc đang yêu Phương Oanh

Ngược lại, bà Đào Lan Hương – Vợ shark Bình cho biết mình và chồng chưa hề lên tòa làm thủ tục ly hôn và vẫn là vợ chồng hợp pháp, do vậy khi tòa án chưa giải quyết thì về mặt pháp lý bà và ông Bình vẫn đang là vợ chồng. Bản thân bà sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con.

Luật sư vợ Shark Bình tuyên bố cứng về vụ ly hôn, chỉ ra 1 bằng chứng khiến Phương Oanh bất lợi - Hình 3
Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư

Đáng chú ý, đến ngày 27/8, nữ doanh nhân sinh năm 1981 tiết lộ bà đã ủy quyền cho luật sư để đòi công bằng cho bản thân. Trả lời phỏng vấn trên báo chí, Luật sư Hà Trọng Đại – đại diện pháp lý của doanh nhân Đào Lan Hương cũng cho hay vợ chồng Shark Bình chưa gửi bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào lên tòa án và cho biết: “Hiện tại, vợ chồng chị Hương vẫn tồn tại một cuộc hôn nhân bình thường”.

Nam luật sư này cũng khẳng định đây không phải là lần đầu tiên mà cặp đôi nảy sinh ra những mâu thuẫn như thế này: “Về thông tin có giấy đồng thuận ly hôn là xác thực. Không phải một mà nhiều lần, mỗi khi hai vợ chồng chị Hương giận nhau đều có một đơn như vậy.

Vào năm 2018, giữa hai vợ chồng có một chút trục trặc, giống như thời điểm bây giờ và họ đã ký giấy đồng thuận ly hôn nhưng ký xong để đó. Vào năm 2021, cả hai ký một lần nữa và cũng chỉ để đó.

Tôi khẳng định là chưa một lần nào hai bên gửi đơn ra tòa. Nếu có gửi đơn ra tòa thì đến giờ này tòa án sẽ gọi triệu tập rồi chứ”.

Thậm chí, vợ shark Bình còn đanh thép tuyên bố sẽ đứng lên tố cáo “nếu chồng và Phương Oanh quan hệ bất chính. Bà một mực khẳng định: “Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”.

Luật sư vợ Shark Bình tuyên bố cứng về vụ ly hôn, chỉ ra 1 bằng chứng khiến Phương Oanh bất lợi - Hình 4

Mới đây, liên quan đến vụ việc, 1 tài khoản tiktok của luật sư tên K.T – 1 luật sư trong ekip lo vụ việc của vợ Shark Bình đã đăng đoạn clip nhắc trực tiếp nhắc đến vấn đề pháp luật của vụ việc này.

Cụ thể, nữ luật sư này khẳng định sẽ làm mọi cách để có thể bảo vệ cũng như giành quyền lợi chính đáng cho thân chủ của mình: “Ai cũng cần được pháp luật bảo vệ.Thân chủ tôi – vợ Shark Bình cũng vậy! Và quan trọng nhất là tờ giấy A4 màu hồng này! Vân ở đây!”. Mới đây, liên quan đến việc bà Đào Lan Hương tuyên bố “thượng tôn pháp luật” thì chiều ngày 28/08 kênh tiktok của luật sư đứng ra bảo vệ cho bà Lan Hương đã đăng tải đoạn clip hé lộ những bằng chứng quan trọng trong vụ án ly hôn này với dòng caption gây chú ý: “Sẵn sàng cho mọi cuộc chiến pháp lý – Không phải là cuộc chiến phát ngôn”. Điều này có lẽ nhằm ám chỉ những phát ngôn trên mạng xã hội không thể có giá trị bằng cuộc chiến pháp luật.

Luật sư vợ Shark Bình tuyên bố cứng về vụ ly hôn, chỉ ra 1 bằng chứng khiến Phương Oanh bất lợi - Hình 5
Nữ luật sư ám chỉ về giấy đăng ký kết hôn

Như vậy là có thể hiểu, tờ giấy A4 mà nữ luật sư nhắc đê ở đây chính là là tờ giấy đăng ký kết hôn giữa bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình, bằng chứng cho việc cả hai vẫn còn mối quan hệ vợ chồng.

Dưới đoạn clip chia sẻ của nữ luật sư, nhiều ý kiến lên tiếng ủng hộ vợ Shark Bình đòi lại công bằng, giành nhiều tài sản cho con: “Ủng hộ chính thất”, “Mong chị ấy giành được nhiều tài sản cho con”, “Dù không còn tình cảm vợ chồng thì còn nghĩa với 2 con. Vun vén gây dựng gần 20 năm không phải là thời gian quá ngắn. Ủng hộ chị”, “Ủng hộ chị vợ. Hãy giữ lại tất cả cho 2 đứa con”, “Phải kiện để đòi lại quyền lợi chứ? không để đứa không làm mà đòi được hưởng”, “Ủng hộ chính thất! Phụ nữ luôn là người tổn thất nhiều nhất khi 20 năm đồng cam cộng khổ”!