Liên quan đến drama tình ái giữa Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương và diễn viên Phương Oanh. Câu chuyện sẽ không gây tranh cãi nếu như hai vợ chồng có câu trả lời trái ngược nhau. Trong khi “cá mập” khẳng định đã thỏa thuận ly hôn bằng miệng thì bà Đào Lan Hương lại đưa ra bằng chứng cả 2 vẫn là vợ chồng hợp pháp. Điều này đồng nghĩa, mối quan hệ giữa Shark Bình và Phương Oanh là vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng. Trái ngược với sự im lặng của 2 vợ chồng Shark Bình, người đẹp 8x hằng ngày vẫn chăm chỉ post ảnh. Thậm chí sẵn sàng tay đôi với anti fans để bảo vệ tình yêu đời mình.

Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 1

Đúng 12h đêm ngày 09/09, diễn viên Phương Oanh đăng tải bức tâm thư nhằm “bóc trần” con người thật của vợ Shark Bình. Nữ diễn viên tiết lộ, trước khi đến với mình thì “cá mập” đã từng dao du với nhiều cô gái khác bên ngoài. Lúc này, doanh nhân Đào Lan Hương đã biết chuyện và hi vọng chồng tìm được bến đỗ hạnh phúc. Tuy nhiên, thay vì tinh thần “thượng tôn pháp luật” như hiện tại, chủ tịch tập đoàn công nghệ lúc ấy lại trì hoãn việc ly hôn. Phương Oanh khẳng định chắc nịch, vì cô là người nổi tiếng nên vợ chính thất muốn lợi dụng điều này để ké fame, trở thành nạn nhân, lấy sự thương hại từ dư luận.

Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 2

“Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại KHÔNG hề “thượng tôn pháp luật” hay tỏ ra “đau buồn trách giận”. Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng!

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ.

Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!” – Phương Oanh giãi bày

Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 3
Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 4

Trong bài viết, nữ chính phim “Quỳnh búp bê” thể hiện rõ sự bức xúc, dồn nén suốt 1 thời gian dài. Phương Oanh mỉa mai, một người mẹ – một nữ cường sẽ không bao giờ lợi dụng chuyện tình cảm để đưa lên MXH, dùng lời lẽ ám chỉ cô “cướp chồng”.
Cuối tâm thư, Phương Oanh tuyên bố 1 câu chắc nịch, nếu doanh nhân Đào Lan Hương đứng lên đòi tài sản, công bằng cho con cái thì cô cũng quyết không nhân nhượng, sẽ chiến đấu hết mình để bảo vệ danh dự bản thân và tình yêu của mình. Đính kèm với bài viết, chân dài gốc Hà Nam tung thêm đoạn tin nhắn tố cáo sự “lật mặt” của bà Đào Lan Hương như một lời tuyên ngôn, khẳng định bản thân hoàn toàn trong sạch.

Dành cho bạn

Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 5

“Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ “đáng thương” để cho thiên hạ hả hê Toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự “nể” cái dã tâm đó của chị ta.

Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 6
Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 7

Phương Oanh mỉa mai vợ Shark Bình đăng ảnh 2 con vào thời điểm nhạy cảm để lấy lòng thương hại

Oanh đã từng định giữ im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Nhưng suy cho cùng, danh tiếng và hình ảnh bao năm Oanh tự lực xây dựng, giữ gìn giờ bị chà đạp như vậy thì Oanh không thấy cam tâm. Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta KHÔNG XỨNG ĐÁNG để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình. Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản – vì ĐỒNG TIỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự & TÌNH YÊU của mình.”

Đúng như dự đoán của Phương Oanh, bài viết của cô nhận về không ít gạch đá từ cư dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ ngán ngẩm, trong khi vợ chính thất chưa một lần lên tiếng thì phía “trà xanh” lại nhanh nhảu bóc phốt ngược. Dưới bài viết, Netizen khuyên người đẹp nên biết giữ hình ảnh, chừa cho mình 1 con đường lui để hoạt động nghệ thuật. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho mọi việc.

Phương Oanh mắng vợ Shark bình dã tâm, vu khống chuyện cướp chồng, vạch trần con người thật - Hình 8