Mới đây, Phương Mỹ Chi tham gia sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Võ Hạ Trâm nhận được sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Xuất hiện tại sự kiện, "chị Bảy" chọn trang phục đơn giản, trẻ trung. So với thời điểm thi Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên thì Phương Mỹ Chi ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn.

Ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi được coi là ca sĩ nhí thành công so với các thí sinh tham gia chương trình. Giọng ca sinh năm 2003 tiết lộ năm 2023 sẽ là năm hoạt động năng nổ nhưng không chia sẻ nhiều về các kế hoạch cụ thể. 

Bên cạnh đó, Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên còn khẳng định sẽ cân bằng giữa những mong muốn của khán giả và niềm yêu thích của bản thân. Thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi đã bảo lưu chương trình đại học để làm những kế hoạch của mình.

Phương Mỹ Chi thẳng thắn đính chính về việc điều hành công ty ở tuổi 19 1

Phương Mỹ Chi ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Ảnh FBNV

Hồi tháng 11/2022, Phương Mỹ Chi thông báo thành lập công ty giải trí mang tên mình - PMC Entertainment và giữ chức CEO. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô là người đóng góp nhiều ý kiến trong công ty nhưng quản lý của cô sẽ là người điều hành bởi ở tuổi 20 điều hành một công ty là quá sức với nữ ca sĩ.

Dành cho bạn

Từng tiết lộ về việc mở công ty khi còn trẻ, Phương Mỹ Chi thừa nhận gặp nhiều khó khăn. "Là một người trẻ thuộc thế hệ GenZ, Chi cũng có những mục tiêu riêng mà mình hướng tới. Trên hành trình phát triển của mỗi người, ở mỗi giai đoạn chúng ta sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác nhau. Chi không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa. Chi đang ở độ tuổi phát triển và khám phá thế giới, chính vì thế Chi luôn đặt ra những nấc thang để tự mình chinh phục cho mỗi giai đoạn cuộc đời”, cô chia sẻ.

Phương Mỹ Chi thẳng thắn đính chính về việc điều hành công ty ở tuổi 19 2

Phương Mỹ Chi thành trụ cột của gia đình khi còn trẻ. Ảnh FBNV

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ thêm ngoài công ty riêng thì công ty chủ quản chính, chung với Lan Khuê, Erik, nhóm DTAP cũng hỗ trợ nhiều. Có thể nói, ở tuổi 20, Phương Mỹ Chi đã trở thành trụ cột gia đình, nuôi chị gái và bố mẹ.