Sau mối tình với Cường Seven, Chi Pu trở nên kín tiếng và luôn giữ im lặng trước những thông tin về chuyện tình cảm của mình. Chính vì danh tính bạn trai của Chi Pu luôn là 1 ẩn số, cho nên khán giả lại càng thêm tò mò trước những nghi vấn hẹn hò của cô.

Cho đến mới đây, netizen lại tiếp tục soi thêm loạt hint cho thấy Chi Pu đã có tình mới. Theo đó, chàng trai có tên là TK – một gương mặt nổi tiếng trong làng game và là chủ quán bar cao nhất Nha Trang được cho là đã cùng Chi Pu đi du lịch. Trước đó, cả 2 cũng nhiều lần bị bắt gặp thân thiết tại đám cưới của Kathy Uyên và đám cưới Linh Rin. Không chỉ vậy, Chi Pu còn từng đích thân hé lộ món quà được cho là của anh chàng này tặng trên Instagram cá nhân. Từng ấy thông tin đủ để khán giả không khỏi thắc mắc về mối quan hệ trên mức tình bạn của Chi Pu và chàng trai này. Để làm rõ thực hư, chúng tôi đã mau chóng liên lạc phía Chi Pu. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ khẳng định cả 2 chỉ là bạn bè.

Nóng: Lộ bằng chứng Chi Pu có bạn trai mới? - Hình 1
Nóng: Lộ bằng chứng Chi Pu có bạn trai mới? - Hình 2

Nghi vấn Chi Pu nhận được món quà đặc biệt từ bạn trai tin đồn

Nóng: Lộ bằng chứng Chi Pu có bạn trai mới? - Hình 3
Nóng: Lộ bằng chứng Chi Pu có bạn trai mới? - Hình 4

Chi Pu cùng chàng trai kia để lộ ảnh đi du lịch chung, cả 2 cũng đăng tải những khoảnh khắc tận hưởng kỳ nghỉ ở biển cùng 1 lúc

Dành cho bạn

Anh chàng được cho là bạn trai Chi Pu có mối quan hệ đặc biệt với gia đình Hà Tăng. Trong những bữa tiệc riêng tư của gia đình Hà Tăng, anh cũng góp mặt. Điều đặc biệt hơn cả, Chi Pu lại là bạn thân của Linh Rin. Rất có thể, cả 2 đã bắt đầu bén duyên qua những lần gặp gỡ cùng với Linh Rin, Hà Tăng.

Nóng: Lộ bằng chứng Chi Pu có bạn trai mới? - Hình 5

Bạn trai tin đồn mới của Chi Pu có mối quan hệ thân thiết với gia đình Hà Tăng