Được biết, vừa qua Chi Pu chính là nghệ sĩ Đông Nam Á duy nhất tham gia trình diễn tại sự kiện âm nhạc Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) - Đại nhạc hội thanh niên châu Á. Những tiết mục biểu diễn mà nữ ca sĩ mang đến sự kiện năm nay thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả nước nhà. 

Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 1

trackingMới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn Đóa hoa hồng phiên bản tiếng Trung được Chi Pu mang đến để gửi tặng khán giả tại đất nước tỷ dân. Xuất hiện trên sân khấu, nữ ca sĩ gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài rạng rỡ và đầy quyến rũ của Chi Pu khi diện chiếc đầm body fit tím, phối cùng boots lông tone-sur-tone rất thời thượng khiến dân tình không ngừng xuýt xoa. 

Không làm khán giả thất vọng, Chi Pu đã mang đến màn trình diễn "đã mắt đã tai" trên sân khấu được dàn dựng hoành tráng. Không chỉ khoe vũ đạo chuyên nghiệp, khả năng hát live mà “trình” tiếng Trung của Chi Pu cũng thăng hạng đáng kể qua ca khúc Đoá hoa hồng.

Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều ý kiến đã nghi vấn cho rằng phải chăng Chi Pu tiếp tục hát nhép trên sân khấu này? 

Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 2

Thế nhưng, cư dân mạng đều bênh vực Chi Pu và khẳng định rằng nữ ca sĩ đã hát live 100% trên sân khấu này, bằng chứng là dân tình đều nghe rõ được tiếng lấy hơi của Chi Pu khi hát. Điều này cho thấy nữ ca sĩ đã có sự cải thiện đáng kể về giọng hát sau khoảng thời gian dài nỗ lực trau dồi. 

Dành cho bạn

Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 3Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 4Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 5Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 6Chi Pu đập tan nghi vấn hát nhép khi trình diễn trên sân khấu Trung Quốc Ảnh 7

Trong đêm diễn, xuyên suốt các tiết mục, nữ ca sĩ khiến khán giả không thể rời mắt, liên tục gọi tên và cổ vũ nhiệt tình với phần thể hiện cuốn hút. Các fan cũng đầu tư cho màn cỗ vũ thật hoành tráng cho Chi Pu bằng các bảng đèn, cờ lớn, gậy phát sáng, mũ tiếp ứng... 

Chưa hết, người hâm mộ nữ ca sĩ cũng vô cùng tinh tế khi tiết lộ lý do chọn vị trí đứng để canh được góc mặt đẹp của Chi Pu: "Zhifubao đứng sát hàng rào ở góc hơi lệch trái sân khấu, bởi vì Chi nói góc mặt bên phải của Chi đẹp".

Chi Pu có sân khấu solo đầu tiên tại Trung Quốc, fan xếp hàng cả ngày để xem Ảnh 6​​​​​