Ồn ào nợ nần khiến Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm dư luận thời gian qua. Không chỉ ảnh hưởng đến tên tuổi, sự việc lần này còn khiến sự nghiệp của nữ diễn viên lao đao. Tối 9/1, trên sóng livestream Dương Cẩm Lynh cầu cứu khán giả đồng thời thừa nhận nợ gần 6 tỷ đồng do gặp biến cố cuộc sống. Cô nàng xúc động khi cho biết bị cắt hợp đồng, hủy bỏ vai diễn phim ảnh…

MXH lan truyền ảnh Dương Cẩm Lynh đ.ánh bài: Chính chủ lên tiếng thừa nhận - Hình 1
Ồn ào nợ nần khiến Dương Cẩm Lynh trở thành tâm điểm dư luận thời gian qua. Ảnh: FB Dương Cẩm Lynh

Giữa tâm điểm ồn ào, mới đây mạng xã hội tiếp tục xôn xao trước hình ảnh Dương Cẩm Lynh đứng đ.ánh bài. Trong khoảnh khắc này, nữ diễn viên ăn mặc sang chảnh, đeo khẩu trang kín đáo.

Không mất quá nhiều thời gian, Dương Cẩm Lynh chính thức lên tiếng. Cô thừa nhận hình ảnh đúng sự thật. Thời điểm đó do mắc kẹt tại Phú Quốc nên cô lựa chọn đ.ánh bài để giải khuây: “Ừ là thật đó em. Đấy là thời gian bị kẹt ngoài Phú Quốc, chị có đ.ánh bài tối ngày ở trong cái chỗ bị kẹt đó. Chị và chính người cũ của chị đã đ.ánh ở đó đấy em”, Dương Cẩm Lynh cho hay.

MXH lan truyền ảnh Dương Cẩm Lynh đ.ánh bài: Chính chủ lên tiếng thừa nhận - Hình 2
MXH lan truyền ảnh Dương Cẩm Lynh đ.ánh bài, chính chủ lên tiếng thừa nhận. Ảnh: FB

Có thể thấy, ồn ào liên tục đến với Dương Cẩm Lynh. Trong diễn biến khác, ngày 10/1, Dương Cẩm Lynh chia sẻ thông báo bị kẻ xấu mạo danh tài khoản để kêu gọi ủng hộ. Nữ ca sĩ bức xúc và cho biết: “Các bạn yêu thương Lynh giúp Lynh là các bạn mua quần áo thanh lý của Lynh và những sản phẩm Lynh bán là Lynh cảm ơn nhiều lắm. Ai đó đã lấy hình ảnh Lynh và để số tài khoản lên và ghi là sự giúp đỡ ủng hộ thì làm ơn đừng tạo nghiệp các bạn ơi.”

MXH lan truyền ảnh Dương Cẩm Lynh đ.ánh bài: Chính chủ lên tiếng thừa nhận - Hình 3
Dương Cẩm Lynh chia sẻ thông báo bị kẻ xấu mạo danh tài khoản để kêu gọi ủng hộ. Ảnh: FB Dương Cẩm Lynh

Dành cho bạn

Trước khi vướng ồn ào tiền nong, Dương Cẩm Lynh có cuộc sống sang chảnh. Không chỉ nhà cao cửa rộng, nữ diễn viên còn thường xuyên đi du lịch với gia đình, tậu xe tiền tỷ.

MXH lan truyền ảnh Dương Cẩm Lynh đ.ánh bài: Chính chủ lên tiếng thừa nhận - Hình 4
Trước khi vướng ồn ào tiền nong, Dương Cẩm Lynh có cuộc sống sang chảnh. Ảnh: FB Dương Cẩm Lynh

Sau khi biến cố xảy ra, Dương Cẩm Lynh chăm chỉ làm việc, ngoài diễn xuất cô còn kiêm thêm công việc kinh doanh, gồng gánh nuôi gia đình.

MXH lan truyền ảnh Dương Cẩm Lynh đ.ánh bài: Chính chủ lên tiếng thừa nhận - Hình 5
Ngoài diễn xuất Dương Cẩm Lynh còn kiêm thêm công việc kinh doanh, gồng gánh nuôi gia đình. Ảnh: FB Dương Cẩm Lynh

Hiện tại, sự việc của Dương Cẩm Lynh vẫn đang nhận được sự quan tâm.