Từng được biết đến là một mỹ nhân thường xuyên "vác" đồ hiệu, vậy mà sau chuỗi “trượt dài” cuối năm 2023, Ngọc Trinh bỗng nhiên “chịu khó” xuất hiện với những outfit nhẹ nhàng. Không còn check in sang trọng hay “se sua” đồ hiệu như trước khiến nhiều khán giả bất ngờ trước hình ảnh mới của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh bớt 'se sua' đồ hiệu sau ồn ào

Ăn mặc kín đáo đơn giản hơn

Trong những khung hình được đăng tải gần đây, cộng đồng mạng chẳng còn những thấy những "giao diện" tiền tỷ của Ngọc Trinh. Dịp Tết Nguyên Đán 2024 vừa qua, "Nữ hoàng nội y" cũng chỉ cập nhật những hình ảnh bên gia đình với những outfit đơn giản, đôi khi chỉ mặc pijama kèm theo dép lê và cũng không trang điểm đậm.

Ngọc Trinh bớt 'se sua' đồ hiệu sau ồn ào

Thậm chí, khi xuất hiện trước công chúng, Ngọc Trinh cũng chọn những trang phục đơn giản, đặc biệt không quá hở hang. Trong khi trước đây, mỗi lần tham gia những sự kiện giải trí, “Nữ hoàng nội y” thường ăn diện những items đắt tiền hoặc cắt xẻ táo bạo “chặt đẹp” nhiều mỹ nhân khác.

Ngọc Trinh bớt 'se sua' đồ hiệu sau ồn ào

Bớt ‘se sua’ đồ hiệu sau ồn ào

Hình ảnh hiện tại của Ngọc Trinh cho thấy sự thay đổi to lớn trong phong cách thời trang của cô nàng. Trước đây, “Nữ hoàng nội y” là một trong những tay chơi đồ hiệu có tiếng của showbiz Việt. Bộ sưu tập bao gồm túi xách, quần áo, nước hoa,... hàng hiệu của Ngọc Trinh có trị giá lên đến vài chục tỷ.

Dành cho bạn

Ngọc Trinh bớt 'se sua' đồ hiệu sau ồn ào

Đặc biệt, khả năng “vung tiền” sắm đồ hiệu của người đẹp này cũng khiến ai cũng phải nể phục. Cùng một mẫu túi của một thương hiệu, Ngọc Trinh sẵn sàng chi tiền để mua tất cả các màu nếu phân vân không biết màu nào phù hợp với mình. Vì vậy, hình ảnh dịu dàng xen lẫn mộc mạc của Ngọc Trinh hiện tại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.