Minh Tú: Tôi từng quyết chia tay bạn trai vì lo khó có con - Hình 1

Minh Tú trải lòng về những biến cố trong cuộc sống. BTC

Từng trải qua thời gian dài điều trị bệnh, Long Chun hiện có cuộc sống khá tích cực. Nam TikToker nói với Minh Tú anh từng nghĩ đến cái c.hết khi phát hiện mắc bệnh u xương hàm gây biến dạng gương mặt. Theo đuổi công việc diễn viên, điều này trở thành bất lợi lớn với anh.

Đồng cảm với Long Chun, Minh Tú nói cô từng sốc khi phát hiện mình cũng bị mắc nhiều chứng mệnh. “Lúc còn trẻ, tôi bị nhược thị, hở van tim, hai lá phổi không đều. Đó là căn bệnh bẩm sinh vì mẹ tôi đến năm 38 t.uổi mới sinh tôi. Tôi là trường hợp “vỡ kế hoạch” trong gia đình. Khi lớn lên, những điều này cũng ảnh hưởng đến sinh hoạt của tôi. Tôi không thể vận động quá mạnh, dễ bị mệt, khó thở, không nhìn rõ. Riêng nhược thị không chữa được, tôi lúc nào cũng phải đeo kính áp tròng”, Minh Tú tâm sự.

Minh Tú: Tôi từng quyết chia tay bạn trai vì lo khó có con - Hình 2

Minh Tú cho biết thông qua các trải nghiệm bệnh tật, cô dần trân trọng cuộc sống hơn. BTC

Ngoài ra, huấn luyện viên Miss International Queen Vietnam mùa 2 cũng hé lộ cô vừa đón nhận tin buồn khi trải qua một cuộc xét nghiệm ở t.uổi 30. Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Đến t.uổi lập gia đình, tôi quyết định đi khám nhưng phát hiện mình có biểu hiện của bệnh lạc nội mạc tử cung. Bác sĩ cho biết người bệnh có khả năng mang thai ngoài tử cung rất cao, thụ thai khó. Đón nhận tin đó, tôi rất buồn vì tôi rất thích em bé. Tôi cũng từng nghĩ mình sẽ có gia đình, có con”.

“Tôi bắt đầu stress và nghĩ đến việc không lập gia đình. Vậy là tôi chia tay bạn trai quen 2 năm. Bạn ấy hỏi lý do vì sao, tôi không thể nói được. Khi đó, bạn trai tôi đã 40 t.uổi rồi, anh cũng mong muốn có một gia đình nhỏ. Lúc đó, tôi nghĩ mình không thể làm được điều này nên để anh tìm người khác phù hợp hơn. Sau thời gian trao đổi, anh ấy rất dễ thương, anh nói sẵn sàng chấp nhận điều đó và chúng tôi có thể nhận con nuôi”, cô nói thêm.

Từ những trải nghiệm bệnh tật, nữ siêu mẫu dần quan tâm đến sức khỏe và trân trọng cuộc sống hơn. Đồng cảm Minh Tú, Long Chun tâm sự từng có ý định bỏ nghề nhưng chính người bạn thân đã khiến TikToker thay đổi suy nghĩ. Bởi lẽ, điều cốt lõi khiến anh được khán giả yêu mến chính là khả năng hoạt ngôn, hài hước chứ không phải diện mạo bên ngoài.

Dành cho bạn

Minh Tú: Tôi từng quyết chia tay bạn trai vì lo khó có con - Hình 3

Long Chun trải qua nhiều ca phẫu thuật và hiện tại đã bình phục sau khi mắc chứng u xương hàm. BTC

“Tôi nghĩ lại, mình có phải người đẹp hay người mẫu gì đâu mà lo sợ cái miệng méo của mình. Thế là tôi học cách chấp nhận và luôn cười tươi, đón nhận mọi thứ”, anh chia sẻ.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, Long Chun bộc bạch: “Mọi thứ đã qua rồi. Tết vừa rồi, tôi đã thực hiện ca mổ cuối cùng để tháo nẹp cố định xương hàm. Đến bây giờ, tôi đã lành lặn. Tâm trạng tôi cũng tiến triển tốt”.

Thông qua chương trình, Minh Tú mong muốn nhắn gửi thông điệp sống tích cực đến khán giả. Dù cuộc sống gặp nhiều thử thách, bất trắc nhưng thái độ của mỗi người sẽ quyết định những chặng đường tiếp theo của họ. “Tiểu tiết quyết định thành bại, thái độ quyết định cuộc đời. Tôi rất tâm đắc câu nói này”, Minh Tú chia sẻ.