Mặc dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện. Kể từ sau khi đăng quang, người đẹp nhiệt tình hưởng ứng các công việc tình nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương, mong ước 1 điều Ảnh 1

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương.

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương, mong ước 1 điều Ảnh 2

Cô thân thiện giao lưu chụp hình và ký tên tặng các em nhỏ nơi đây. 

tracking

Chứng kiến những mảnh đời đáng thương, Lương Thuỳ Linh không giấu nổi xúc động. Người đẹp trải lòng: "Thực sự đến bây giờ khi nhìn lại đoạn đường đèo mà mình đã đi qua, Linh vẫn còn cảm giác run rẩy, lo sợ. Ấy vậy, con đường ấy lại là đường đến trường hằng ngày của các em nhỏ tại xã Sính Lủng, vùng cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.

Băng qua những vách đá chênh vênh, những cua quanh cực gắt, một bên là vách đá sừng sững, bên còn lại là vực thẳm sâu hút, những đôi chân nhỏ bé ấy vẫn miệt mài đến trường. Điều kiện sống khó khăn, thiếu thốn hiện rõ trên gương mặt lấm lem của từng đứa trẻ, nhưng chính những gương mặt ấy cũng chất chưa nhiều hy vọng.

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương, mong ước 1 điều Ảnh 3

Mặc dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện. 

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương, mong ước 1 điều Ảnh 4

Kể từ sau khi đăng quang, người đẹp nhiệt tình hưởng ứng các công việc tình nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Dành cho bạn

Hy vọng được đến trường, được phát triển chính mình cho một tương lai tốt đẹp hơn. Nỗi khát khao vươn lên được những người làm bố, làm mẹ ở nơi đây gửi gắm hết vào những mầm non với mong ước đơn giản thế hệ sau này sẽ đỡ vất vả, được đến trường, được học hỏi và khám khá để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Linh hy vọng rằng sẽ làm được nhiều hơn thế nữa, để phần nào giúp đỡ những mảnh đời đáng thương, và để nụ cười vẫn luôn hiện trên khuôn mặt thơ ngây ấy. Và chắc chắn là hành trình này không thể thiếu sự đồng hành cùng các bạn".

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương, mong ước 1 điều Ảnh 5

Lương Thùy Linh tốt nghiệp loại xuất sắc Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Lương Thùy Linh cay khóe mắt chứng kiến mảnh đời đáng thương, mong ước 1 điều Ảnh 6

Lương Thuỳ Linh ngày càng nhuận sắc.

Cô thân thiện giao lưu chụp hình và ký tên tặng các em nhỏ nơi đây. Lương Thuỳ Linh mong muốn nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện cho người dân có cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn. Việc làm ý nghĩa, nhân văn của nàng Hậu được đông đảo khán giả ủng hộ nhiệt tình.