Đáp lại yêu cầu phản hồi từ phía báo chí, công ty quản lý BH Entertainment của Lee Byung Hun và MSteam Entertainment của Son Ye Jin đã tiết lộ rằng các diễn viên của họ đã nhận được lời mời đóng vai chính, và đang trong quá trình xem xét lời đề nghị này một cách nghiêm túc.

Lee Byung Hun và Son Ye Jin hợp tác trong phim hành động - giật gân mới

Lee Byung Hun và đạo diễn Park Chan Wook từng hợp tác trong các bộ phim như Joint Security Area (Khu vực an ninh chung) phát hành vào năm 2000 và Three… Extremes (3 câu chuyện kinh dị) vào năm 2004. 

Thông tin Lee Byung Hun (và Son Ye Jin) đã nhận được lời mời đóng vai chính trong phim mới của đạo diễn Park Chan Wook đã gây bùng nổ mạng xã hội những ngày qua, khi người hâm mộ đang rất phấn khích để được nhìn thấy sự tái hợp sau gần 20 năm kể từ lần cuối mà cặp đạo diễn - diễn viên này hợp tác.

Lee Byung Hun và Son Ye Jin hợp tác trong phim hành động - giật gân mới

Nếu Lee Byung Hun và Son Ye Jin chấp nhận lời mời, thì đây sẽ là dự án đầu tiên họ hợp tác cùng nhau. Đồng thời đây cũng là lần đầu tiên Son Ye Jin hợp tác với đạo diễn Park Chan Wook. Tác phẩm mới này dự kiến ra mắt vào cuối năm 2025 hoặc đầu năm 2026.

Dành cho bạn

Trong tháng 4 này, đạo diễn Park Chan Wook sẽ tái ngộ khán giả toàn cầu qua series phim truyền hình Cảm tình viên (The Sympathizer), được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc đoạt giải Pulitzer của nhà văn gốc Việt Viet Thanh Nguyen (cho hạng mục Tác phẩm hư cấu), hợp tác với Robert Downey Jr.