Triệu Lộ Tư được so sánh với nữ diễn viên Seo Ye Jin 

Thời gian gần đây, Triệu Lộ Tư liên tục chiếm sóng các trang mạng xã hội vì loạt trang phục và phong cách trang điểm trong Hãy Để Tôi Tỏa Sáng. Được biết, đây là vai diễn vô cùng tâm huyết của nữ diễn viên khi vừa đảm nhận việc diễn xuất, vừa tự làm stylist cho nhân vật Hứa Nghiên. 

Đặc biệt, hình ảnh bộ váy rời màu trắng vừa lịch sự trang nhã, vừa khoe khéo vóc dáng cực đẹp của Triệu Lộ Tư đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều người nhận ra điểm tương đồng giữa bộ váy này và bộ váy màu hồng nữ diễn viên Seo Ye Jin từng mặc trong bộ phim Điên Thì Có Sao.

Triệu Lộ Tư được khen giống mỹ nhân Hàn Quốc này vì sắc vóc ngày càng thăng hạng
Triệu Lộ Tư được khen giống mỹ nhân Hàn Quốc này vì sắc vóc ngày càng thăng hạng

Thời điểm đó, Seo Ye Jin gây sốt vì khoe trọn vòng eo nhỏ vô thực. Hiện tại, Triệu Lộ Tư được cho là cũng hề thua kém mỹ nhân xứ Hàn khi có sắc vóc chuẩn chỉnh. Để chuẩn bị cho vai diễn này, Triệu Lộ Tư đã giảm cân khá nhiều. Huấn luyện viên thể hình của nữ diễn viên tiết lộ cân nặng hiện tại của cô chỉ khoảng 40kg. 

Triệu Lộ Tư và con đường sự nghiệp ngày càng thăng hạng 

Những năm gần đây, Triệu Lộ Tư gây ấn tượng vì loạt phim khá thành công như Vụng Trộm Không Thể Giấu, Thần Ẩn. Sắp tới, dự án cổ trang cấp S+ là Rèm Ngọc Châu Sa của nữ diễn viên sẽ lên sóng, hứa hẹn tiếp tục là một dự án bùng nổ trong sự nghiệp Triệu Lộ Tư. 

Dành cho bạn

Hiện tại, mỹ nhân 9x vẫn đang bận rộn hoàn thành những cảnh quay trong Hãy Để Tôi Tỏa Sáng. Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai một nữ MC truyền hình xinh đẹp, tự tin, mạnh mẽ vượt qua số phận. Dù chưa lên sóng nhưng tạo hình cũng như tương tác hóa học của Triệu Lộ Tư - Trần Vỹ Đình đã được khán giả rất yêu thích. 

Triệu Lộ Tư được khen giống mỹ nhân Hàn Quốc này vì sắc vóc ngày càng thăng hạng